Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

5 năm Robert Bosch đầu tư phát triển tại Việt Nam

Đánh dấu 5 năm hoạt động đầu tử phát triển tại Việt Nam của mình, Bosch đã đầu tư dây chuyền sản xuất dây truyền lực dùng trong ô tô sản xuất tại nhà máy Long Thành - Đồng Nai
Tháng 4/ 2008, tập đoàn Bosch đã thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TP.HCM với 100% vốn nước ngoài. Sau 5 năm hoạt động Bosch có các văn phòng chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và một chi nhánh sản xuất ở Long Thành tỉnh Đồng Nai.
 
5 năm Bosch đầu tư phát triển tại Việt Nam

Đánh dấu 5 năm Bosch đầu tư phát triển tại Việt Nam, Bosch đã đầu tư dây chuyền sản xuất dây truyền lực dùng trong ô tô sản xuất tại nhà máy Long Thành – Đồng Nai, cùng với việc Chính phủ đồng ý cho Bosch được hưởng các ưu đãi công nghệ cao, Bosch sẽ tiếp tục đề án mở rộng nhà máy sản xuất tại KCN Long Thành. Cụ thể sẽ tăng vốn đầu tư lên 230 triệu euro vào năm 2015 với 1.500 nhân viên làm việc tại nhà máy; về sản lượng, sẽ đạt khoảng 5,3 triệu thành phẩm/năm tính từ thời điểm đó.

Bosch phối hợp với LIMAMA 2 để dạy nghề theo tiêu chuẩn Đức


Ký kết hợp đồng với Lilama 2 về lĩnh vực đào tạo nghề, Bosch đang phối hợp với Trường cao đẳng nghề LILAMA 2 nhằm xây dựng chương trình dạy nghề kỹ thuật công nghệ (TGA) theo tiêu chuẩn Đức. Đây là dự án tiên phong mà Bosch và LILAMA 2 hợp tác, được chứng nhận của Phòng Thương mại và công nghiệp Đức. Dự kiến, vốn đầu tư cho riêng dự án này là 2,3 triệu USD cho 2 năm đầu tiên triển khai, sẽ được dùng để mua máy móc theo yêu cầu về chất lượng của Bosch, đồng thời dùng để chi trả lương và phụ cấp hàng tháng cho học viên tham gia đào tạo.

Bosch cung cấp sản phẩm công nghệ đa dạng


Thiết lập hệ thống bán hàng, sản xuất và nghiên cứu phát triển với hơn 1200 nhân viên, cung cấp sản phẩm công nghệ đa dạng bao gồm linh kiện ôtô, dụng cụ Bosch và thiết bị chuẩn đoán, công nghệ truyền lực và điều khiển, dụng cụ điện cầm tay và hệ thống an ninh, chỉ tính riêng năm 2012, Bosch Việt Nam đạt doanh thu 286,4 triệu USD (tương đương 220,3 triệu EURO), tăng 40% so với năm 2011. Trong năm 2013, Bosch kỳ vọng doanh thu toàn cầu tăng từ 2% đến 4%, bằng việc tiếp tục duy trì các dòng sản phẩm chính đã được xác định trong chiến lược kinh doanh của mình và  hạn chế gia tăng chi phí cố định, chí phí mua sắn tài sản khác.

Ông Võ Quang Huệ - Tổng giám đốc Công ty TNHH Bosch tại Việt  Nam cho biết: "Doanh số tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam cho thấy rằng chúng tôi đã xác định hướng đi đúng đắn trong hoạt động đầu tư và kinh doanh. Chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ tiếp tục là trung tâm chiến lược  trong hoạt động nghiêm cứu và phát triển, sản xuất công nghệ cao của Bosch".

Nguồn: http://dddn.com.vn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
icon Lời cảm ơn!
icon Khai trương Showroom 2 Thiết bị, dụng cụ cầm tay-Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển
icon SALE SẬP SÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLDCUP 2018
icon Khai trương cơ sở mới cửa hàng DIYhomedepot với hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn
icon Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5
icon Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch 2018
icon Hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 cùng gian hàng Bosch độc đáo, ấn tượng nhất
icon HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY - SDS Việt Nam miền Bắc