Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Dụng cụ cầm tay Bosch tiếp tục

Dụng cụ cầm tay Bosch tiếp tục gửi đến các bạn phần 2 của chuyến đi khó quên
Dungcucamtaybosch.com chia đội hình thành 3 đội nhỏ theo tỷ lệ mỗi đội có 2 thành viên nữ và 4 thành viên nam. Thành viên nữ được chia đội theo chỉ định của Ceo,còn lại 12 thành viên nam bốc thăm chọn đội ngẫu nhiên.

 - Đội hình 1 - máy khoan bosch
 
Chuyến đi khó quên phần 2

 - Đội hình 2 - máy mài bosch

Chuyến đi khó quên phần 2

 - Đội hình 3 - máy cưa bosch

Chuyến đi khó quên phần 2

Sau khi xác định các thành viên trong đội, Ceo phổ biến luật chơi và công bố giải thưởng . Giải nhất  1 máy cưa bosch GKS 235, giải nhì 1 máy khoan búa 2-18 DRE, giải 3 1 máy mài bosch 8-125 C.


Chuyến đi khó quên phần 2

Các đội nhanh chóng họp nhanh và đưa ra chiến thuật thi đấu trong vòng 5 phút, xác định đội trưởng danh dự.Trước khi thi đấu CEO cùng 3 đội chụp ảnh lưu niệm và thể hiện quyết tâm chiến thắng cũng như cam kết cống hiến hết mình thể hiện lối chơi đẹp và đúng với luật chơi.


Chuyến đi khó quên phần 2

Sau tiếng còi khai cuộc 3 đội nhanh chóng  đưa thuyền đua của mình về đích một cách nhanh nhất, đúng như nhận định ban đầu của CEO để thực hiện quảng đường đua 20 m với địa hình khắc nghiệt  các đội đã mất rất nhiều sức để hoàn thành và đội cán đích đầu tiên là đội maycuabosch  và tiếp theo là đội máy mài bosch và cán đích cuối cùng là đội máy khoan bosch. Như vậy với khoảng thời gian 1phút 45 giây cả 3 đội đã hoàn thành phần chơi mở màn với sự quyết tâm và khát khao chiến thắng,


Chuyến đi khó quên phần 2

Phần chơi thứ 2, toàn bộ các thành viên trong đội buộc chân vào nhau theo thứ tự từ 1 đến 6 và di chuyển trên quãng đường 20m mà không  được làm đứt dây buộc. Trong qua trình diễn ra phần chơi này cácđội đã gặp rất nhiều khó khăn vì đây là trò chơi đòi hỏi các thành viên phải có 1 chiến thuật rất khéo léo và 1 đội trưởng dẫn dắt hết sức khôn khéo. Ngã, đứt dây cả 3 đội đều gặp phải, nhưng các đội đã nhanh chóng khắc phục và về đích sau khoảng thời gian 2 phút.


Chuyến đi khó quên phần 2

Phần chơi thứ 3, nữ hoàng ra trận – hai chàng trai cùng kiệu một nàng chạy nước đại kết hợp với sự cổ vũ của hàng trăm cổ động viên đã có rất nhiều nữ hoàng chưa ra đến trận mạng đã ngã sấp ngã ngửa. Các vận động viên nam tuy hơi mệt nhưng nhìn chung họ đánh giá đây là phần chơi thú vị và hấp dẫn bởi tính cọ sát của nó. Thời gian hoàn thành trò chơi này là 1 phút và chiến thắng thuộc về đội máy khoan bosch.


Chuyến đi khó quên phần 2

Phần chơi thứ 4, nhảy cóc trong bao tải -  độc lập tác chiến vận động toàn bộ cơ thể hoàn thành xứ mệnh lấy chai nước thần để mang về cho đồng đội uống giải khát. Ceo đánh giá đây là trò chơi đầy tính nhân văn mà vẫn không kém phần quyết liệt. Qua quan sát trực tiếp, Ceo đã phát hiện được những bước nhảy  phá vỡ kỷ lục Sea Game và cũng có những bước nhảy nhẹ nhàng rón rén như chú thỏ non mới về nhà chồng.


 

Chuyến đi khó quên phần 2


Phần chơi kết thúc, vũ điệu tự do – sở dĩ tại sao Ceo lại điều chỉnh lại tên trò chơi vì thực tế khi cầm còi và điều hành trận đấu đã có rất nhiều quyết định mang tính lịch sử được áp dụng một cách hết sức tế nhị để cả 3 đội đều cảm nhận được sự động viên hết sức kịp thời của CEO – dungcucamtaybosch.com.


Chuyến đi khó quên phần 2


Sau 7 phút 15 giây đội máy cưa bosch đã cán đích và trở thành nhà vô đich mùa hè 2014, máy khoan boschmáy mài bosch đồng giả bạc.

Chuyến đi khó quên phần 2

Cả ba đội hân hoan đón nhận thành quả của mình đạt được, tuy chỉ là giải thưởng nhỏ mang tính động viên khích lệ tinh thần thi đấu nhưng với dungcucamtaybosch.com đó chính là sự trải nghiệm tuyệt vời để tạo nền tảng vững chắc trong chiến lược phát triển lâu dài của SDS Việt Nam – Miền Bắc.

Chuyến đi khó quên phần 2

Khoảnh khắc sau trận đấu: những giọt mồ hôi và những lời chia sẻ xen với nhịp thở gấp, 1 phút lặng lẽ hướng tầm mắt ra biển đông để lấy lại tinh thần cũng thể lực.

Chuyến đi khó quên phần 2

Nhìn chung dưới góc độ một huấn luyện viên kiêm trọng tài CEO dụng cụ cầm điện tay bosch đã thấy được sự quyết tâm cùng sự khát khao chiến thắng của toàn đội, hy vọng trong bộn bề  công việc dungcucamtaybosch.com luôn vững vàng vượt qua với thành tích tốt.

Khoảnh khắc đáng nhớ sau trận chiến

Chuyến đi khó quên phần 2


Chuyến đi khó quên phần 2


Chuyến đi khó quên phần 2

Chuyến đi khó quên phần 2
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
icon Lời cảm ơn!
icon Khai trương Showroom 2 Thiết bị, dụng cụ cầm tay-Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển
icon SALE SẬP SÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLDCUP 2018
icon Khai trương cơ sở mới cửa hàng DIYhomedepot với hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn
icon Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5
icon Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch 2018
icon Hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 cùng gian hàng Bosch độc đáo, ấn tượng nhất
icon HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY - SDS Việt Nam miền Bắc