Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Dụng cụ cầm tay Bosch cùng những kỷ niệm khó quên

Trên chặng đường phát triển của một doanh nghiệp. Để tạo nên một tập thể đoàn kết luôn cần có những kỷ niệm để gắn bó họ lại với nhau. Một chuyến đi khó quên tại Hải Bình - Tĩnh Gia -Thanh Hóa đã tạo nên những dấu ấn khó phai mà ở đây "dụng cụ cầm tay Bosch" muốn chia sẻ với các bạn
Dungcucamtaybosch.com và những kỷ niệm khó quên tại bãi biển Hải Bình – Tĩnh Gia - Thanh Hóa

Ngày 08/08/2014, dung cu cam tay bosch tổ chức đi thăm quan và trải nghiệm tại bãi biển Hải Bình – Tĩnh Gia – Thanh Hóa.

Bãi Biển Hải Bình nằm giữa khu du lịch Hải Hòa và khu kinh tế mới Nghi Sơn, tuy không phải là 1 điểm du lịch nhưng Hải Bình cũng sở hữu một vẻ đẹp thật duyên dáng. Dải đê biển hình vòng cung dang rộng hướng ra biển Đông, ngồi trên đê phóng tầm mắt chúng ta sẽ thấy đảo hòn Mê đang đứng hiên ngang và  chắn gió bão cho Hải Bình.

 Chuyến đi khó quên

(Biển Hải Bình - Một buổi sáng bình minh)

Cơ sở hạ tầng của Hải Bình rất tốt, những con đường liên thôn liên xã được trải nhựa và bê tông hóa 100%. Đời sống nhân dân trong xã theo đánh giá của dungcucamtaybosch.com so với nhiều địa phương khác là thuộc dạng khá, nhà 3 tầng 4 tầng san sát, và một điều đặc biệt là người dân Hải BÌnh rất yêu thể dục – thể thao.

Dungcucamtaybosch.com  -team building sức mạnh tập thể

Xây dựng đội hình làm việc là một yếu tố quan trọng để đem đến thành công cho công ty.Bên cạnh việc kết hợp các nguyên tắc vào công việc thì những kỳ nghỉ cùng công ty cũng là khoảng thời gian để các thành viên trong công ty dành thời gian với nhau và học cách làm việc như một đội. Một chuyến đi  biển cùng công ty vừa là một kỳ nghỉ vừa là cơ hội cho nhân viên và các nhà quản lý tìm hiểu nhau để có thể làm việc cùng nhau tốt hơn trong tương lai.

Dụng cụ cầm tay bosch đã cùng các thành viên trong đoàn đã họp và thống nhất đưa ra 5 trò chơi với tiêu chí đề cao tinh thần đồng đội, chủ động linh hoạt.

1. Đua thuyền trên cạn : là trò chơi đòi hỏi các thành viên trong đội phải phối hợp với nhau thật nhuần nhuyễn, 1 thành viên không cố gắng sẽ là gánh nặng cho cả đội.


Chuyến đi khó quên

2. Trò 5 người 6 chân : một trò chơi cần sự khéo léo, tập trung và chiến thuật cụ thể.


Chuyến đi khó quên

3. Nữ hoàng ra trận : trò chơi mà các bạn gái rất thích còn các bạn nam rất mệt, cũng may là 2 anh kiệu một em lên cũng đỡ phần nào ( dù gì cũng có sự chia sẻ và động viên của nữ hoàng)


Chuyến đi khó quên

4. Nhảy bao lấy nước :  Các thành viên lần lượt đưa hai chân vào 1 bao tải và nhảy đến điểm và lấy 1 chai nước và nhảy ngược lại điểm xuất phát mang nước về cho đồng đội. CEO đánh giá đây là trò dễ chơi nhưng mất rất nhiều sức, mỗi thành viên khi nhảy đi lấy nước đồng đội còn lại sẽ động viên cổ vũ .


Chuyến đi khó quên

5. Hôn bóng : Hai thành viên phối hợp với nhau giữ quả bóng nhựa bằng 2 môi rồi đi trên quãng đượng 40m. Trong quá trình diễn ra, CEO đã quyết định điều chỉnh để giảm độ khó là dùng toàn bộ cơ thể chỉ trừ đôi tay là ok. Ý nghĩa của trò này là sự phối hợp song song nhịp nhàng ăn ý, không mất sức nhưng chỉ một sơ xuất nhỏ sẽ làm rơi bóng và ảnh hưởng đến kết quả của cả đội.


Chuyến đi khó quên

Dungcucamtaybosch.com giới thiệu chân dung nhà vô địch team building vào tuần kế tiếp
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Lời cảm ơn!
icon Khai trương Showroom 2 Thiết bị, dụng cụ cầm tay-Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển
icon SALE SẬP SÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLDCUP 2018
icon Khai trương cơ sở mới cửa hàng DIYhomedepot với hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn
icon Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5
icon Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch 2018
icon Hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 cùng gian hàng Bosch độc đáo, ấn tượng nhất
icon HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY - SDS Việt Nam miền Bắc
icon Cách mạng mua sắm lớn nhất trên lazada cùng hãng Bosch uy tín