Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Dụng cụ cầm tay Bosch và cuộc phỏng vấn Ngọc Hoàng

Một năm Ngọc Hoàng vi hành hạ giới 4 lần, quả thật may mắn cho CEO - dungcucamtaybosch.com khi đang thăm hỏi động viên CTV tại quán Lẩu Hưng Béo - 35 Thi Sách gặp ngay Ngọc Hoàng . Không để lãng phí cơ hội ngàn năm có một, CEO đã xìn phép Ngọc Hoàng được phỏng vấn vài lời về bộ sản phẩm dụng cụ gia đình máy khoan bosch đa năng - GSB 500 RE -SET.

Máy khoan đa năng GSB 500 Re – Set không thể thiếu trong  mỗi gia đình.

cuộc phỏng vấn ngọc hoàng

Ceo –
Trên Thiên Đình Ngọc Hoàng có thông tin gì về bộ máy khoan đa năng GSB 500 RE ?

Ngọc Hoàng – Quá biết , biết rõ, và biết cụ thể. Cách đây 1 tháng  đang cùng các quan vi hành trên Feacbook và lướt web có ghé thăm dungcucamtaybosch.com, tình cờ giải quyết được ngay vấn đề mà mấy ngày trước Ta cứ phải suy nghĩ. Nói đến đây Ngọc Hoàng dừng lại nhấp ly rượu và chia sẻ tiếp, đúng là thời đại internet ở tận Thiên Đình mà cũng  mua sắm online thật dễ dàng - an toàn-  hiệu quả. Ta đã chọn được một món quà Tân gia ý nghĩa để tặng cho Thiên Lôi nhân dịp về nhà mới.

Dụng cụ cầm tay Bosch và cuộc phỏng vấn Ngọc Hoàng

Tại dungcucamtaybosch.com chỉ có sản phẩm chính hãng.

Ceo – Ngọc Hoàng có đánh giá gì về bộ máy khoan đa năng GSB 500 RE ?

Ngoc Hoàng – Sau khi đặt mua và nhận được hướng dẫn chuyển tiền của nhân viên trang web dungcucamtaybosch.com Ta đã thực hiện chuyển khoản đúng quy trình và sau 3 ngày thi nhận được  hàng thông qua nhân viên chuyển phát nhanh. Đang mở hộp khoan ra xem thi nhận được điện thoại  từ hạ giới  của dungcucamtaybosch.com hỏi xem hàng đã được giao tận tay và hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử, Ta cũng thực hiện đúng các bước mà nhân viên tư vấn và chưa đầy một phút nhận ngay được tin nhắn từ tổng đài tự động của dụng cụ điện cầm tay Bosch nhắn” Đây là sản phẩm chính hãng BOSCH VN. Xin giữ lại mã số an ninh và số seri máy để tham dự rút thăm xe Airblade mỗi tháng và bảo hành theo quy định"

Ngọc Hoàng - Mua máy khoan còn được cơ hội trúng Air Blade nữa à ??

Ceo – Dạ vâng thưa Ngọc Hoàng. Cuối mỗi tháng Bosch lại quay số trúng thưởng, cơ hội sẽ được trao cho ai may mắn nhất ạ. Nhân đây xin hỏi  Ngọc Hoàng , vì sao Ngài lại mua bộ máy khoan đa năng GSB 500 RE làm quà tặng tân gia ?

Ngọc Hoàng – Cứ từ từ Ta sẽ chia sẻ, trước hết Ta muốn hỏi – CEO dungcucamtaybosch.com sản phẩm  bosch này có đúng hàng xịn ?

Ceo – Xin thưa Ngọc Hoàng với định hướng  rất rõ ràng của dụng cụ cầm tay Bosch là “ Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ tối ưu” Khách hàng dù mua nhiều hay ít đều được tư vấn và phục vụ bình đẳng. Như  Ngọc Hoàng thấy Dungcucamtaybosch.com chỉ  bán những sản phẩm của bosch chính hãng và là đối tác chiến lược trên kênh bán hàng hiện đại của Bosch Việt Nam .

Ngọc Hoàng – OK ta hiểu và đồng ý, những tại sao Ta phải hỏi kỹ việc này vì năm ngoái Thiên Đình có sửa chữa vài hạng mục nội thất nhỏ và giao cho Thiên Lôi thực hiện, Thiên Lôi xuống hạ giới sắm đồ trong đó có mua 3 chiếc máy khoan bosch. Thật buồn là cả 3 chiếc đều là hàng giả, sử dụng được vài ngày thi hỏng chuyển xuống hạ giới  để bảo hành thi nhận được thống báo sửa cái này thì mua máy mới cho nhanh , mua hàng rẻ tiền thì phải chấp nhận. Sau vụ việc này ta  có chia sẻ  với Thiên Lôi cũng như Nam Tào và Bắc Đẩu, trước khi mua sắm gì lên tham khảo trước trên internet , kiểm tra xem độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ xem thế nào rồi mới đưa vào dach sách các nhà cung ứng đáng tin cậy.


Dụng cụ cầm tay Bosch và cuộc phỏng vấn Ngọc Hoàng

Ngọc Hoàng – Như vậy Ceo đã hiểu phần nào mục đích của Ta rồi nhỉ? Nhưng ta cũng chia sẻ thêm, Thực lòng là khi xem bài viết của Ceo “món quà tân gia ý nghĩa” Ta thấy hoàn toàn thiết thực  và mua ngay một bộ tặng Thiên Lôi. Dù là nhà mới hay cũ, nếu có một bộ  máy khoan  đa năng GSB 500 RE thi rất tiện lợi mỗi khi cần làm các việc sửa chữa nhỏ trong gia đình là có ngày đồ để thực hiện, không phải đi mượn hay thuê mướn. Đặc biệt với Thiên Lôi vừa chăm sóc cho ngôi nhà mới vừa làm các việc cho Thiên Đình như treo bằng khen, tranh ảnh và trang trí mỗi khi Thiên Đình tổ chức sự kiện.

Dụng cụ cầm tay Bosch - Khoảnh khắc may mắn gặp được Ngọc Hoàng

Thay mặt dungcucamtaybosch.com – Ceo chân thành cảm ơn Ngọc Hoàng đã dành thời gian vàng ngọc chia sẻ với dụng cụ điện cầm tay bosch chính hãng. Những lời chia sẻ động viên của Ngọc Hoàng sẽ tiếp lửa cho tập thể nhân viên dungcucamtaybosch.com cố gắng hơn nữa để đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với dịch vụ chu đáo và nhiệt tình.

Ngọc Hoàng – Nào nào  hãy nâng ly rượu để Ta có vài lời cuối chia sẻ, chúc dungcucamtaybosch.com ngày một phát triển – gặt hái được nhiều thành công trong năm 2014 và các năm tiếp theo. Sẽ là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng thông thái mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm dụng cụ điện cầm tay bosch chính hãng.


Dụng cụ cầm tay Bosch và cuộc phỏng vấn Ngọc Hoàng

Thay mặt dungcucamtaybosch.com  -  Ceo cảm tạ Ngọc Hoàng và cạn ly để tỏ lòng biết ơn cũng như ghi nhận những thông điệp quý giá mà Ngọc Hoàng ban tặng.

Ceo – Chúc Ngọc Hoàng cùng các thành viên của đoàn vi hành thượng lộ bình an, làm được nhiều việc  đểgiúp bàn dân hạ giới được hưởng  một cuộc sống an toàn – bình đẳng – văn minh – thịnh vượng.

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
icon Lời cảm ơn!
icon Khai trương Showroom 2 Thiết bị, dụng cụ cầm tay-Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển
icon SALE SẬP SÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLDCUP 2018
icon Khai trương cơ sở mới cửa hàng DIYhomedepot với hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn
icon Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5
icon Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch 2018
icon Hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 cùng gian hàng Bosch độc đáo, ấn tượng nhất
icon HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY - SDS Việt Nam miền Bắc