Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Khai trương Showroom 2 Thiết bị, dụng cụ cầm tay-Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển

Khai trương Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển- Khai trương tầng 2 cơ sở cung cấp và phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay-SDS Việt Nam Miền Bắc

Khai trương Showroom 2 Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển- Địa chỉ tin cậy, nơi phân phối và cung cấp thiết bị, dụng cụ điện cầm tay-SDS Việt Nam Miền Bắc

Ngày 5/8/2018 chúng tôi trân trọng thông báo tới quý khách hàng, quý đối tác chương trình “KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ PANANO 168 NGUYỄN XIỂN”. Tại đây, sẽ có rất nhiều sự kiện và chương trình khuyến mại, tri ân tới quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian đã qua đồng thời chào mừng quý khách hàng, quý đối tác sẽ hợp tác với chúng tôi trong tương lai.

Khai trương Showroom

Đồng hành với chương trình khai trương Siêu thị Panano, SDS Việt Nam Miền Bắc "khai trương Showroom 2-Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển", cơ sở cung cấp và phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay của các thương nổi tiếng Bosch, Makita, Staley, Dewalt, Nikawa, Fujiya, JD Power, Makita, Fixtec… Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm, thiết bị, dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, thang nhôm,... chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.


Chương trình mừng ngày khai trương, khuyến mại sốc


Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trương, SDS Việt Nam Miền Bắc tổ chức sự kiện "Mừng ngày khai trương, khuyến mại sốc" đến tất cả các quý khách hàng mua sắm các sản phẩm của chúng tôi trong ngày 05/08/2018. Bạn sẽ được giảm 10-15% khi mua các sản phẩm thương hiệu Bosch, giảm 15% khi mua các dụng cụ đa năng Dremel, giảm 15% khi mua các dụng cụ, thiết bị Fixtec và 10% các sản phẩm Makita.

Sự kiện đặc biệt này là cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhu cầu tham quan, mua sắm các dụng cụ cầm tay, thang nhôm, thiết bị kim khí chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.


Đừng bỏ lỡ, hãy đến Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển ngày 05/08/2018. Không chỉ mua sắm các thiết bị, dụng cụ chính hãng, giá tốt mà bạn có thể tham quan, trải nghiệm các sản phẩm tiện ích khách như đèn trang trí, chiếu sáng, quạt, thiết bị thông gió, thiết bị nhà bếp, hệ thống cấp khí tươi hồi nhiệt... ở các tầng tại Panano 168 Nguyễn Xiển.

Kính mời quý khách hàng, quý đối tác đến tham gia chương trình khai trương của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Showroom 1: Số 226 Bạch Mai-Hai Bà Trưng-Hà Nội (Ngã 4 Bạch Mai-Lê Thanh Nghị)
Showroom 2: Tầng 2 -168-Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Lịch nghỉ tết 2021
icon Lịch nghỉ tết 2020
icon THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
icon Lời cảm ơn!
icon SALE SẬP SÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLDCUP 2018
icon Khai trương cơ sở mới cửa hàng DIYhomedepot với hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn
icon Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5
icon Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch 2018
icon Hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 cùng gian hàng Bosch độc đáo, ấn tượng nhất