Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

SDS Việt Nam Miền Bắc - Đại lý số một kênh siêu thị của Bosch

SDS Việt Nam - Miền Bắc khẳng định vị thế số 1 trên kênh bán hàng hiện đại khi đưa ra 2 mẫu kệ trưng bày đẳng cấp và tiện dụng cho các siêu thị điện máy.
Đại lý kênh siêu thị bosch

SDS Viêt Nam – Miền Bắc hiện là nhà phân phối sản phẩm dụng cụ điện cầm tay bosch chính hãng trên kênh siêu thị điện máy. Với mục đích tạo lên hình ảnh đẹp cũng như khẳng định vị trí nhà vô địch máy khoan với người tiêu dùng dungcucamtaybosch.com xin giới thiệu 02 mẫu kệ trưng bày hiện đang tài trợ cho các siêu thị .

Đảo trưng bày trung tâm cơ động và linh hoạt.


Đại lý kênh siêu thị bosch

Đảo trưng bày trung tâm được www.rubic.vn thiết kế và thi công trên tiêu chí cơ động linh hoạt và đặc biệt là theo đúng nguyên tắc của bosch trong vấn đề sử dụng vật liệu cơ bản cấu thành sản phẩm.  Như vậy cũng giống như những sản phẩm bosch chính hãng luôn được người tiêu dùng  coi là “ nồi đồng cối đá” Kệ đảo trưng bày sản phẩm cũng như vậy, sử dụng nguyên liệu chính là sắt tấm dày 1,1mm gia công đa hình và sơn tĩnh điện chất lượng cao kết hợp bánh xe di chuyển cơ động và linh hoạt.

Đảo trưng bày bosch kiểu dáng hiện đại trưng bày đa năng.


SDS Việt Nam Miền Bắc - Đại lý số một kênh siêu thị của Bosch

Với tính cơ động của kệ đảo trưng bày bosch luôn được các siêu thị đón nhận và đặt tại các vị trí đẹp trong siêu thị, thuận lợi cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm cũng như mua sắm. Với kích thước 800x800x1300 có  vách 2 mặt trưng bày như vậy kệ số lượng sản phẩm trưng bày trên kệ đảo rất đa dạng.

Vách trưng bày áp tường truyền thống.


SDS Việt Nam Miền Bắc - Đại lý số một kênh siêu thị của Bosch

Vách trưng bày áp tường truyên thống được bosch nhập khẩu,do vậy tính thẩm mỹ cũng như sự phù hợp và khả năng thích nghi trong điều kiện khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao. Kệ áp tường được chia thành 03 phần chính, phần đế ( Kệ 1000x500x120) – phần Vách ( 1000 x 2100 x 50) – phần trán logo. Là sản phẩm nhập khẩu do vậy phần bề mặt kệ áp tường được sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến có độ chai cứng cao do vậy khi cắm móc và tay treo sản phẩm không
chầy xước.
Là kệ trưng bày áp tường do vậy viêc liên kết modul để mở rộng không gian trưng bày rất thuận tiện với độ chính xác cao chắc chắn và đẹp mắt.


Đại lý kênh siêu thị bosch

Như vậy, trong thời gian tới toàn bộ các đại lý ( hệ thống siêu thị điện máy ) sẽ được dungcucamtaybosch tài trợ 2 loại giá kệ trưng bày trên tuy từng vị trí cụ thể sẽ đưa ra số lượng cũng như mẫu phù hợp với siêu thị. Với tiêu chí sản phẩm chính hãng trưng bày chuyên nghiệp và sự hỗ trợ qua lại từ hai phía sẽ tạo ra doanh số tốt nhất với dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay bosch.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
icon Lời cảm ơn!
icon Khai trương Showroom 2 Thiết bị, dụng cụ cầm tay-Tầng 2 Siêu thị Panano 168 Nguyễn Xiển
icon SALE SẬP SÀN ĐỒNG HÀNH CÙNG WORLDCUP 2018
icon Khai trương cơ sở mới cửa hàng DIYhomedepot với hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn
icon Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5
icon Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018
icon Thông báo lịch nghỉ tết Dương Lịch 2018
icon Hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 cùng gian hàng Bosch độc đáo, ấn tượng nhất
icon HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY - SDS Việt Nam miền Bắc