Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Bosch giới thiệu hệ thống ESP thế hệ mới đem lại nhiều hiệu quả hơn

Mảng công nghệ điện tử hỗ trợ ôtô của tập đoàn Bosch vừa giới thiệu hệ thống cân bằng điện tử ESP thế hệ mới đem lại nhiều hiệu quả và thoải mái hơn trong quá trình làm việc
Được gọi với cái tên “ESP 9 premium”, hệ thống được thiết kế để mang tới những trải nghiệm riêng cho dòng xe sang và xe thể thao hiệu suất cao. Nó sử dụng tổng cộng 6 piston nhỏ để tạo ra áp suất phanh cùng lúc và đều như nhau. Kết quả là chúng có hiệu quả nhanh hơn so với hệ thống cân bằng điện tử ESP thông thường.


Bosch giới thiệu hệ thống ESP thế hệ mới
Hệ thống ESP 9 premium đem lại nhiều hiệu quả hơn

Bằng việc bổ sung thêm các cảm biến áp suất, hãng Bosh cho biết chúng hầu như đã loại trừ các rung động đặc trưng thường thấy ở bàn đạp khanh sau khi giảm tốc đột ngột.

Bosch giới thiệu hệ thống ESP mới với tính năng độc đáo


Mặc dù ESP ban đầu được thiết kế để chống trượt cho xe, ESP 9 premium được quảng cáo như một thiết lập mới mà các nhà sản xuất có thể cần đến sự giúp sức của nó. Với vài thay đổi nhỏ nó có thể giúp mang lại các chức năng như hỗ trợ phanh khẩn cấp, thích nghi với kiểm soát hành trình và điều phối lực kéo. Tập đoàn Bosch cho biết họ rất vui lòng hợp tác với các nhà sản xuất xe hơi để thiết lập lại hệ thống ESP trong trường hợp các nhà sản xuất muốn hệ thống này có những tính năng riêng biệt độc đáo hơn.

 Bosch giới thiệu hệ thống ESP thế hệ mới
ESP thế hệ mới là 1 sản phẩm của Bosch vô cùng nhỏ gọn

Cho dù có những cải tiến được bổ sung, mô-đun chính của ESP 9 premium chỉ nặng 780 gram – nhỏ hơn và nhẹ hơn so với thế hệ ESP trước đó.

Hệ thống ESP của Bosch sẽ trở thành trang bị bắt buộc ở nhiều thị trường xe thế giới


Khi được tung ra thị trường, hệ thống cân bằng điện tử ESP 9 premium sẽ chỉ trang bị cho các mẫu xe công nghệ cao và đắt tiền. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác nhà sản xuất có lẽ sẽ tìm ra cách để chúng có thể đến được với các mẫu xe bình dân hơn sau khoảng hai năm nữa giống như việc hệ thống ESP trở thành trang bị bắt buộc ở nhiều thị trường xe trên thế giới.
ESP xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995 trên một mẫu BMW, từ đó đến nay, các hãng xe liên tục tung ra các hệ thống ESP cho riêng mình với tên gọi khác nhau nhưng đều có tính năng giống nhau.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc