Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Các yếu tố quyết định đến giá thành máy mài góc

Giá thành là yếu tố người dùng quan tâm khi chọn mua bất kì dụng cụ nào. Nếu bạn đang quan tâm đến máy mài góc, các yếu tố quyết định đến giá thành máy mài góc thì hãy tham khảo ngay.

Có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc về các mức giá khác nhau của máy mài góc dù có thiết kế giống nhau, công suất giống nhau. Bởi đơn giản, có rất nhiều yếu tố để quyết định tạo nên giá thành máy mài góc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây!

Thương hiệu máy mài góc


Đây là yếu tố quan trọng quyết định mức giá thành máy mài góc. Một chiếc máy mài góc Bosch với chiếc máy mài góc Stanley. Tuy có thiết kế, công suất giống nhau nhưng Bosch luôn có mức giá cao rất nhiều so với các dòng máy mài Stanley. 

Máy mài góc 850W Stanley STGS 8100
 

Bạn lưu ý điều này không đồng nghĩa với một chiếc máy mài góc đến từ các thương hiệu nhỏ có chất lượng không tốt. Ví dụ như máy mài Stanley có mức giá rẻ nhưng lại có mức bảo hành lên tới 2 năm, trong khi Bosch chỉ dừng mức bảo hành 6 tháng -1 năm.

Các hãng sản xuất lớn luôn đi đầu về công nghệ sản xuất, cải tiến thiết kế, khả năng làm việc và vận hành, đây cũng là yếu tố rất dễ hiểu cho mức giá thành cao hơn so với các hãng nhỏ. Các chi tiết chế tạo tỉ mỉ và chi tiết, đặc biệt các sản phẩm trải qua nhưng yêu cầu khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Còn các thương hiệu nhỏ, lấy giá thành, chế độ bảo hành làm điểm cộng trong lòng người tiêu dùng, nên sẽ cắt giảm nhiều yếu tố không làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm như : không quá tập trung vào bao bì
, ngoài hình thiết kế đơn giản.
 

Nhà máy sản xuất máy mài góc


Hầu hết các dòng máy mài góc của thương hiệu giá rẻ sẽ sản xuất ở Trung Quốc đều này để giảm thiểu giá thành sản phẩm tốt nhất. Tuy không phải yếu tố quyết định quan trọng nhưng nhà máy và quốc gia sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thành từ chi phí nhân công, dây truyền sản xuất, cơ sở hạ tầng....

Máy mài góc Bosch GWS 900-100S


Điều đó không đồng nghĩa là các ông lớn như Bosch, Makita tất cả sản phẩm đều sản xuất ở Đức, Nhật Bản. Hầu hết các dòng máy mài của 2 ông lớn này đều sản xuất ở Trung Quốc, Thái Lan. Và có một vài sản phẩm máy mài chuyên dụng, công suất lớn sẽ được nhập khẩu trực tiếp ở Đức hoặc Nhật.


Dòng máy mài góc


Điều này sẽ khá dễ hiểu, vì máy mài cũng chia thành các dòng dùng cho gia đình và dòng công nghiệp. Mỗi dòng có các tính năng làm việc, công suất khác nhau vì vậy giá thành cũng sẽ khác nhau. 

Các thông số kỹ thuật của máy


Từ thông số kỹ thuật bạn sẽ biết được khả năng hoạt động của chiếc máy như thế nào? Công suất càng cao thì khả năng cắt càng mạnh, đường kính đĩa càng to thì độ sâu cắt càng lớn.

Và các tính năng hỗ trợ cho công việc mài, cắt cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành máy mài góc như: chế độ ổn định tốc độ, chống rung, chống khởi động lại, nhiều tốc độ...

Ví dụ cùng công suất 900W, đường kính đĩa 100mm nhưng GWS 900-100 chỉ có giá 1.275.000. Còn GWS 900-100S (nhiều tốc độ) giá 1.389.000.

Máy mài góc Makita GA4040C 1400W 


Trên đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành máy mài góc, sẽ hữu ích khi bạn đi mua sắm và chọn mua bất kì máy mài của thương hiệu nào. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm Bosch chính hãng có thể liên hệ ngay với dungcucamtaybosch.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tại sao nên chọn mua thang ghế 5 bậc cho gia đình?
icon Đánh giá chất lượng và khác biệt trên thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản
icon Súng xiết bu lông điện Ryobi dùng có tốt không?
icon Mua máy mài góc gia đình chọn sao cho chuẩn?
icon Máy khoan động lực dùng pin Dewalt DCD796M2 có thật sự tốt không?
icon Vì sao máy bơm rửa xe ô tô Bosch nổi tiếng nhất thế giới?
icon Máy cưa đĩa cầm tay Bosch có khả năng cưa độ sâu bao nhiêu trên gỗ?
icon Top 3 máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ đáng mua nhất hiện nay
icon Giới thiệu thang nhôm ghế Nikawa NKA-03
icon Máy khoan cầm tay công suất bao nhiêu thì khoan được sắt