Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng

Thang nhôm có nhiều dòng khác nhau từ thang nhôm ghế, thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang nhôm trượt
 Hầu hết từ hồi xa xưa thì ông cha ta đã sử dụng thang cho những công việc ở trên cao, vượt quá chiều cao của con người. Và chất liệu chủ yếu khi sử dụng vào thời điểm đó chính là gỗ và tre. Thế kỷ 21 là một bước ngoặc cho khoa học công nghệ, các sản phẩm tiên tiến được ra đời để giải phóng sức lao động của con người và thang cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng SDS tìm hiểu về thang nhôm tốt dành cho xây dựng trong bài viết này nhé!

Thang nhôm ra đời và khắc phục được các nhược điểm của thang truyền thông. Thang nhôm có nhiều dòng khác nhau từ thang nhôm ghế, thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang nhôm trượt... Vậy các dòng thang nhôm tốt nào sẽ phù hợp với công việc xây dựng không phải ai cũng biết! Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.


I.Thang nhôm gấp chữ A


Thang gấp chữ A là dòng thang được làm từ chất liệu chính là nhôm siêu bền, siêu nhẹ nhẹ đảm bảo cho người sử dụng an toàn khi làm việc ở trên cao. Thang gấp chữ A khá linh hoạt khi bạn có thể sử dụng thang ở nhiều thế thang khác nhau và dễ dàng gấp gọn khi muốn cất giữ hoặc di chuyển. Chân thang thiết kế khá rộng kết hợp với đế cao su ABS chống trơn trượt nên khi bạn kê thang tại các nền nhà dễ trơn trượt vẫn đảm bảo an toàn cao. Những tuy vậy bạn cũng không nên bất cẩn tịa các bề mặt không bằng phẳng, nếu không cân giữa các chân thang rất dễgây mất an toàn khi người lao động đang ở trên cao.

Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng

Thang gấp chữ A chia thành 2 dòng chính là thang gấp đa năng ( 2 đoạn), thang nhôm gấp chữ M (4 đoạn), có một số thương hiệu thang có thể thiết kế thang 6 đoạn. 

II.Thang nhôm rút


Thang rút là một trong những ứng cử viên cho dòng thang nhôm tốt cho dân xây dựng. Điểm cộng thứ nhất là dòng thang có khá năng rút gọn vô cùng cao - bạn có thể sử dụng tháng lên tới 4m nhưng gấp gọn chưa tới 1m. Điểm công thứ 2 chính là chốt thang được sử dụng linh hoạt và bạn có thể sử dụng ở bất cứ chiều cao nào mong muốn hoặc hạ thấp cất giữ trong kho hoặc cốp xe không tốn diện tích. 

Thang nhôm rút gọn được chia thành 2 dòng chính là thang rút đơn và thang rút đôi. Thang nhôm rút đơn linh động với trọng lượng nhẹ dễ dàng sử dụng trong các công việc đã có điểm tựa như sửa điện. Thang nhôm rút đôi có trọng lượng khá nhẹ nhưng bạn có thể sử dụng chữ A với những khu vực không có điểm tựa và khi cần chiều cao chữ I thì có thể sử dụng chiều cao rất cao. 

Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng


Thang rút đơn DIY TL-I-38: chiều cao chữ I 3.8m
Thang rút đơn DIY TL-I-50S: chiều cao chữ I là 5.0.8m
Thang rút đa năng DIY TL-AI-50S: chiều cao chữ A 2.5m, chiều cao chữ I là 5m

III.Thang nhôm trượt


Nếu đã nhắc đến một chiếc thang đa năng, chiều cao cực cao thì không thể không nói tới thang nhôm trượt. Bạn có thể trượt lên xuống để tăng giảm kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian làm việc. Với thiết kế hai thanh trượt sát nhau để điều điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng. Thang trượt thiết kế chân chống trơn trượt giúp an toàn trong quá trình sử dụng. Thang trượt thích hợp sử dụng ở những vị trí cao giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn mà các loại thang khác không đáp ứng được.

Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn một chiếc thang nhôm tốt dành cho công trình xây dựng cho mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thang nhôm chính hãng và giá thành tốt có thể liên hệ với chúng tôi - thông tin hotline
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Giới thiệu và đánh giá thang nhôm DIY
icon Đánh giá thang rút chữ A DIY TL-AI-56AI
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Khái quát những đặc điểm của thang chữ M
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút
icon Ưu nhược điểm của máy router bàn Bosch GKF 550