Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Khoan Cay Thep, Máy Khoan Cấy Thép Chờ | SDS Việt Nam

Ngày nay, với sự đa dạng và phức tạp trong thiết kế các trong trình xây dựng đòi hỏi việc thi công ngày càng phải hiện đại và tinh vi hơn.

Công nghệ khoan cấy thép


Công nghệ cấy phôi thép  ra đời và phát triển đã một phần đáp ứng được việc thi công các công trình có độ khó cao, rút ngắn thời gian xây dựng, và cải thiện, giảm thiểu và khắc phục rủi ro trong quá trình xây dựng.
 
Công nghệ Khoan Cấy thép ra đời phục vụ công tác Cải tạo , sửa đổi công trình cũ như : Bổ sung dầm cột, sàn nhà, ban công; Liên kết thép mới của móng, sàn, hầm  vào tường vây barrett trong trường hợp thép chờ trước bị sai lệch, bị thiếu; Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công toàn khối. liên kết Hệ giàn giáo, cốp pha biện pháp; Xử lý rủi ro trong quá trình thi công như thép gãy, thép để chờ không đúng vị trí hoặc những vị trí không thể đặt thép chờ trước trong quá trình thi công; Liên kết kết cấu thép, xương nhôm kính với khung nhà BTCT trong hạng mục hoàn thiện : Thang thép, mái sảnh,Máng nước, Vách nhôm kính ….
 
Với ưu điểm là sự đa dạng và linh hoạt trong việc thi công, thì quy trình  khoan cấy thép đòi hỏi cao về công nghệ, tuân thủ chặt chẽ về quy trình thi công và người thực hiện phải kinh nghiệm và kiến thức sâu.
 
Công nghệ khoan cấy thép
 
Để đáp ứng những yêu cầu trên, các hãng xây dựng nổi tiếng trên thế giới đã và đang cho ra đời những sản phẩm để phục vụ cho lĩnh vực đặc thù này.
 
Đầu tiên phải nói tới Helti, Ramset, với việc phát minh ra các hóa chất kết nối thép với phần bê tông đảm bảo độ bền và chắc chắn áp dụng cho công nghệ khoan cấy thép. Với hai loại keo này, Helti và Ramset đã làm công nghệ cấy thép càng trở nên phổ biến hơn, đảm bảo an toàn kỹ thuật và tuổi thọ của công trình.
 

Máy khoan cấy thép và mũi khoan cấy thép SDS-max speed


Bên cạnh đó, một yêu cầu cao trong khoan cấy thép là các máy khoan búa phải có lực xoắn mạnh, có lực đập lớn và đảm bảo thi công dễ dàng. Các hãng sản suất các máy khoan nổi tiếng trên thế giới như Bosch, Makita, Helti, Crown, Stenley... đã và đang cạnh tranh để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao này trong thi công công trình xây dựng. Tuy nhiên, so sánh các dòng sản phẩm có cấu hình tương tự, các sản phẩm của tập đoàn Robert Bosch hiện vẫn đi đầu trong các sản phẩm máy khoan búa trên thị trường thế giới. Với việc phát minh ra công nghệ khoan búa năm 1932, và các sản phẩm như máy khoan cấy thép GBH 5-38, GBH 4-40, GBH 7-46, GBH 8-45 và quán quân trong làng khoan búa GBH 11DE, Bosch vẫn và đang giữ vị trí số một về công nghệ, và sự tin tưởng của khách hàng khi thực hiện thi công khoan cấy thép.
 
Công nghệ khoan cấy thép
 
Bên cạnh máy khoan búa mạnh mẽ, Việc thi công khoan cấy thép đòi hỏi cao về mũi khoan. Đa phần máy khoan cấy thép lớn của các hãng đang sử dụng các mũi khoan với công nghệ mũi SDS-max ( hay còn biết đến với mũi khoan 5 khía). Để khoan những lỗ có đường kính lớn, thì đây là công nghệ đảm bảo độ bền và độ truyền tải lực tối đa từ máy khoan tới phần đầu mũi khoan. Trên thị trường hiện có rất nhiều mũi khoan của các hãng khác nhau đi đôi với luôn cải thiện chất lượng và công nghệ càng tiên tiến. Tuy nhiên, với việc ra đời mũi khoan SDS-max Speed, tập đoàn Robert Bosch đã lấy lại được thế mạnh của mình trong lĩnh vực các sản phẩm power tools "hạng nặng" của mình.
 
 

Mũi khoan cấy thép SDS-max Speed đẳng cấp chuyên nghiệp

 
Với 4 điểm mới trong thiết kế đảm bảo khả năng khoan nhanh và hiệu quả, việc gia công nhiệt tinh vi, bổ xung thêm Cacbon  tăng độ bền, và công nghệ 5XL gia tăng độ cứng có thể khoan xuyên sắt, mũi khoan cấy thép Bosch SDS-max Speed có khả năng khoan xuyên thép, chống rung và cải thiện tốc độ 30% so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.
 
Trên đây là một số sản phẩm áp dụng trong lĩnh vực khoan cấy thép. Với những sản phẩm đảm bảo công nghệ cao và mang lại hiệu quả tối ưu, tập đoàn Robert Bosch và các sản phẩm của Bosch hiện đang độc chiếm ngôi vị quán quân trong lĩnh vực này. Tập đoàn Robert Bosch cam kết sẽ ngày càng phát triển sản phẩm và công nghệ để ngày càng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng trong lĩnh vực khoan cấy thép nói riêng và trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp nói chung.
 
Tác giả: "ALIcado"

Mọi thông tin tư vấn về máy khoan cấy thép, mũi khoan cấy thép liên hệ trực tiếp: 0937 899 226 / 0965 699 226 ( Mr Thắng)
Hoặc showrom: 226 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc