Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Dấu hiệu nhận biết máy khoan cầm tay chính hãng Bosch

Tìm hiểu về cách nhận biết máy khoan cầm tay chính hãng Bosch có phải hàng chuẩn hay không? bạn cần trang bị ngay những kiến thức sau đây.
Thương hiệu Bosch là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chất lượng, độ bền và khả năng hoạt động trong môi trường khắt nghiệt tuyệt đối. Một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Bosch là máy khoan cầm tay. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi, đa năng phù hợp với công việc gia đình và ngoài công xưởng. Nếu như bạn không tìm hiểu kĩ rất dễ mua phải máy giả, rất nguy hiểm trong việc sử dụng. Bài viết sẽ nêu ra những dấu hiệu nhận biết máy khoan cầm tay chính hãng Bosch.

Sử dụng máy khoan búa GBH 2-24 DFR đúng cách

Máy khoan Bosch hiện nay trên thị trường rất đa dạng từ dòng gia đình cho dòng chuyên dụng. Vì đây là một thương hiệu nổi tiếng của thế giới nên đi theo đó thì mức giá thành của các sản phẩm sẽ khá cao so với dòng thương hiệu giá rẻ như Ryobi, Stanley, Black&Decker,...

Các sản phẩm của Bosch được bảo hành theo chính sách của hãng 6 tháng, 12 tháng với dòng HEAVY DUTY. Dù bạn mua sản phẩm ở đâu, chỉ cần chính hãng thì bạn có thể đến bất cứ một trung tâm bảo hành Bosch trên 64 tỉnh thành để sửa chữa - đây là một chính sách dành riêng cho khách hàng đặc biệt của Bosch mà khó hãng nào làm được.


Nguy hiểm khi mua phải máy giả kém chất lượng


Máy khoan là công cụ hỗ trợ con người trong các công việc khoan lỗ hoặc bắt vít trên nhiều chất liệu khác nhau. Đây là công việc mang tính chất nguy hiểm vì vậy trong khi sử dụng máy bạn luôn phải tuân thủ các quy định an toàn. Tuy nhiên, sẽ còn nguy hiểm hơn nữa khi bạn mua phải một chiếc máy giả, kém chất lượng. Những nguy hiểm bạn có thể gặp phải như hở điện, chạm điện, cách điện kém, không khoan lỗ được, tốn kém chi phí…

Máy Khoan động lực Bosch GSB 13RE

Vì vậy cần thiết phải biết về các dấu hiệu nhận biết máy chính hãng để không mua phải giả, kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết máy khoan cầm tay Bosch chính hãng


Sự phổ biến của máy khoan cầm tay Bosch khiến cho máy dễ bị làm giả, làm nhái. Hậu quả khi mua phải hàng giả là bạn có thể bị tai nạn khi đang sử dụng máy. Rất nguy hiểm đối với các công việc mà đòi hỏi phải làm ở độ cao lớn. Bosch sẽ chỉ ra cho bạn những dấu hiệu để nhận biết được sản phẩm chính hãng:


-Sản phẩm chính hãng luôn có tem mác đầy đủ. Các sản phẩm máy của Bosch luôn được đóng bao bì cẩn thận, có phiếu bảo hành, tem bảo hành và chống hàng giả.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-20 RE 600W

-Chất liệu máy được làm từ hợp kim, nhựa chắc chắn. Màu sắc sáng bạc khá bắt mắt. Máy khoan nhái thường làm bằng chất liệu rẻ, nên không sáng bóng và kết cấu máy lỏng lẻo.

-Tem mác hàng thật sẽ có đường nét sắc bén, thường đi kèm với tem chống hàng giả của bộ công an.

-Kiểm tra các thông số kĩ thuật của máy đối chiếu với máy khi mua, hàng giả thường sẽ bị sai các đặc điểm kĩ thuật.

-Kích hoạt bảo hành điện tử để kiểm tra hàng giả hay hàng chính hãng bằng cú pháp gửi 8099.

-Giá thành sản phẩm thường rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Bosch có hệ thống các đại lý trải dài cả nước nên giá của máy sẽ được niêm yết. Vì vậy để tránh mua phải máy giả khách hàng nên mua máy ở các đại lý của Bosch với mức giá niêm yết.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Giới thiệu và đánh giá thang nhôm DIY
icon Đánh giá thang rút chữ A DIY TL-AI-56AI
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Khái quát những đặc điểm của thang chữ M
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút