Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Khái quát những đặc điểm của thang chữ M

Thang chữ M thường được các anh, các bác trong ngành sửa chữa, thợ điện hay các công việc trong nhà như sửa bóng đèn
Thang chữ M hay còn được gọi là thang gấp khúc. Thiết kế vô cùng thông minh, với 4 đoạn thang riêng nối với nhau bằng hệ thống chốt khóa sập tự động và các khớp. Bạn có thể điều chỉnh thang một cách linh hoạt nhờ vào cặp khóa bản lề gắn trên thang.

Chất liệu của thang gấp chủ yếu là hợp kim nhôm cao cấp. Tính chất của nhôm thì siêu bền, siêu nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn, có khả năng chống ăn mòn tốt. Đặc biệt bên ngoài thang được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp thang sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ, chống chọi tốt với thời tiết.


Khái quát những đặc điểm của thang chữ M

Mỗi thương hiệu sẽ có tải trọng khác nhau tuy nhiên mức trung bình khoảng 150kg. Bậc thang nhỏ, chân thang có gắn thanh chống trượt để đảm bảo an toàn khi trèo trên thang.

Những ưu điểm vượt trội của thang gấp 4 đoạn


So với các loại thang nhôm khác, thang chữ M được xem là dòng thang đa năng và sử dụng được nhiều thế thang nhất và đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.


Thang dễ dàng  gấp gọn lại với kích thước nhỏ. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng mang vác, di chuyển và cất trữ mà không lo vướng víu tốn diện tích.
 
Thang chữ M thường được các anh, các bác trong ngành sửa chữa, thợ điện hay các công việc trong nhà như sửa bóng đèn, quạt tường, sơn nhà, lắp dây điện,...ưng dùng.

Với mỗi địa hình bạn có thể sử dụng những thế thang khác nhau từ dòng chữ A, chữ I, chữ M, chữ U. Đây chính là điểm đặc biệt nhất mà không chiếc thang nào có. 


Các dáng thang có thể sử dụng

Thế thang chữ A

Chữ A là dáng thang cơ bản nhất, được sử dụng thường xuyên, không cần người hỗ trợ giữ, thang vẫn có thể đứng vững chắc. Tuy nhiên, để đảm bảo cân bằng, bạn cần chú ý lắp cả hai phần chân phụ.

Thế thang chữ I

Với thế thang chữ I, bạn có thể sử dụng tối đa chiều cao của thang chữ M. Dáng thang gấp đoạn này giúp bạn có thể thực hiện các công việc trên cao một cách dễ dàng. Để sử dụng, bạn hãy mở trước dáng chữ A, nhấc nhẹ chốt khóa hai bên và lật phía chân thang là có thể mở dạng chữ I.

Khái quát những đặc điểm của thang chữ M

Thế thang chữ U

Như một chiếc thang bàn, sử dụng thay thế dàn giáo. Các thợ sơn, thợ xây sử dụng khá nhiều bởi sự chắc chắn và an toàn. Bạn chỉ cần để thêm một tấm ván, bạn có thể để các dụng cụ lên và đứng trên đó để làm việc mà không lo bị ngã.

 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Giới thiệu và đánh giá thang nhôm DIY
icon Đánh giá thang rút chữ A DIY TL-AI-56AI
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút
icon Ưu nhược điểm của máy router bàn Bosch GKF 550