Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Khám phá toàn bộ chiếc máy khoan pin Makita 40V

Vừa cho ra mắt hàng loạt các dòng máy khoan pin Makita 40V, gồm Makita HR003GM201, Makita HP001, Makita DF001. Cùng khám phá xem sự khác biệt.
Makita là hãng máy khoan nằm ở phân khúc cao cấp đến từ Nhật Bản, các sản phẩm đều hướng đến đa dạng đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Bên cạnh khoan pin 12V, 18V thì mới đây, hãngcho ra mắt dòng máy khoan pin Makita 40V đáp ứng các thực hiện yêu cầu công việc nặng.

Điểm nổi bật của máy khoan pin Makita 40V


Trước đây, Makita chỉ có khoan pin 12V, 14.4V, 18V thời gian gần đây nhận thấy nhu cầu sử dụng của thị trường ngày càng tăng, hãng đã cho ra máy khoan pin Makita 40V với nhiều đặc điểm:

Máy khoan pin Makita HP001GM201 40V (Mới)

- Với điện áp lớn lên tới 40V đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng chuyên nghiệp, ngoài khoan lỗ và bắn vít. Chiếc máy sở hữu nhiều chế độ làm việc, đáp ứng nhiều công việc cũng như làm việc linh hoạt hơn hẳn. Thêm vào đó, điện áp 40V hiện nay không có nhiều hãng trên thị trường sản xuất, nếu nếu bạn kiếm một chiếc máy khoan pin cực mạnh thì với dòng sản phẩm này sẽ vô cùng tuyệt vời.

- Máy khoan pin Makita 40V trang bị momen xoắn cao tối đa có thể lên tới 140Nmm, hiệu suất mạnh mẽ đặc biệt là đối với tải nặng. Cài đặt 21 mức ở chế độ cao phù hợp với từ bề mặt vật liệu có độ cứng nhỏ đến độ cứng lớn.

- Sử dụng đầu kẹp kim loại tăng cường khả năng cố định mũi khoan chắc chắn hơn và giảm rung cao khi khoan các vật liệu cứng.

- Về thiết kế, khoan pin Makita 40V thiết kế chiều dài tối ưu, trọng lượng vừa phải dễ dàng cầm nắm và điều khiển. 
 
Công nghệ XGT được tích hợp giữa máy và pin, cung cấp thông tin truyền đạt bằng tín hiệu điện tử. Cho phép không chỉ pin có thể liên kết với máy và ngược lại. 

Máy khoan pin Makita HP001GM201 40V (Mới)


- Để phục vụ cho các công việc thiếu ánh sáng thì Makita vẫn tích hợp đèn LED giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 

Ứng dụng của khoan pin Makita 40V


Chiếc khoan pin Makita 40V có mức giá khá cao > 10 triệu, tuy nhiên về độ bền, khả năng làm việc, tốc độ quay sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu và làm việc cùng với máy:

Đầu tiên về động cơ, các dòng máy khoan Makita sử dụng động cơ không chổi than, độ bền cao và không tốn chi phí bảo dưỡng hàng năm. Khoan pin Makita 40V đặc biệt phù hợp với cáccông việc sửa chữa chuyên nghiệp, nếu sử dụng cho gia đình thì bạn không nên sử dụng dòng máy này thì khá là lãng phí.

Các dòng máy khoan pin Makita 40V


- Máy khoan pin Makita HR001GM202; 16.048.000

- Máy khoan pin Makita HR003GM201: 14.154.000

- Máy khoan và vặn vít dùng pin DF001GM201: 13.090.000

Máy khoan và vặn vít dùng pin DF001GM201 40V

Việc phân phối máy khoan pin Makita 40V là một trong những bước tiến nổi bật của thương hiệu này trong năm 2020. Để có thể mua hàng chính hãng bạn có thể liên hệ ngay DIYhomedepot.
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Giới thiệu và đánh giá thang nhôm DIY
icon Đánh giá thang rút chữ A DIY TL-AI-56AI
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Khái quát những đặc điểm của thang chữ M
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút