Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

"Mãnh thú" trên công trường: Máy đục bê tông Bosch

Được mệnh danh là những "mãnh thú" trên các công trường thi công. Những chiếc máy đục bê tông Bosch đáp ứng được mọi yêu cầu công việc khắt khe nhất

Công nghệ ứng dụng kết hợp với sức mạnh là những ưu điểm của chiếc máy đục bê tông Bosch.


Chế độ điều khiển tốc độ điện tử: Bước đột phá trong công nghệ, tiện lợi để sử dụng cho nhiều công việc khác nhau.
Với 2 sản phẩm GSH 3 E và GSH 11 E được tích hợp chế độ ưu việt này, máy có thể thực hiện những công việc nhẹ nhàng như đục tỉa, đục nhẹ để lát gạch, sửa nhà, hoặc đục những đường chính xác với mũi đục nhỏ khi đưa về chế độ đục nhẹ. Và cũng có thể trở nên mạnh mẽ để đục phá các lớp bê tông dày nhất khi chuyển sang chế độ đục tốc độ cao.
Máy đục bê  tông Bosch
Ngoài những chiếc máy có tích hợp chế độ điều khiển điện tử. Các loại máy đục bê tông Bosch khác đều là những chuyên gia tàn phá các loại vật liệu và bê tông với tốc độ nhanh chóng. Những chiếc máy đục GSH 5 professional có công suất trên 1000 W và tốc độ đập khoảng 2800 lần / phút với lực đập khủng khoảng 7 J trên mỗi lần đập, máy có thể phá hủy hàng tấn vật liệu mỗi ngày để hoàn thành công việc nhanh nhất.

Máy đục bê tông GSH 16-30


Nhắc đến máy đục Bosch không thể không nhắc đến "quái thú" GSH 16-30. Phải nói rằng GSH 16-30 là khủng nhất trong những chiếc máy được sử dụng để phá hủy bê tông và vật liệu, nó biến những chiếc máy khác có mặt trên thị trường trở thành "trò hề".

Máy đục bê tông GSH 16-30

Cứ nhìn chỉ số trong thông số kỹ thuật của nó đủ biết độ "khủng". Công suất thuộc hàng lớn nhất mà một chiếc máy có thể có: 1750 W, tốc độ đập 1300 lần / phút nhưng mỗi lần đập với lực đập "siêu khủng" là 45 J. Nó có thể tàn phá 13 tấn vật liệu mỗi ngày. Chiếc máy không dùng để đục phá trên những công trình vừa và nhỏ, chúng dành cho những công việc nặng nhọc nhất, những công việc dành riêng cho những chuyên gia như san phẳng một con phố.

Những chiếc máy đục bê tông Bosch

Tuy đảm nhiệm những công việc nặng nhọc và khó khăn nhất nhưng những chiếc máy đục bê tông Bosch luôn có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài nhất nhờ được sản xuất từ những vật liệu cao cấp theo quy trình công nghệ tối tân đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu được kiểm định nghiêm ngặt từ những chuyên gia công nghệ Đức.
Những "mãnh thú" trên các công trình thi công là cách gọi lột tả chính xác nhất sức mạnh của những chiếc máy đục Bosch. Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam phân phối các sản phẩm máy đục bê tông chính hãng Bosch, chuyên phân phối cho các dự án lớn nhất Miền Bắc

Xem các sản phẩm máy đục bê tông Bosch
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc