Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Máy cưa đĩa cầm tay Bosch có khả năng cưa độ sâu bao nhiêu trên gỗ?

Máy cưa đĩa cầm tay Bosch có khả năng cưa độ sâu bao nhiêu trên gỗ, và những dòng máy cưa nào đang bán chạy nhất, những thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.
Máy cưa đĩa cầm tay Bosch không còn là một dụng cụ quá xa lạ với các tay thợ chuyên nghiệp. Khả năng hoạt động trên nhiều chất liệu đặc biệt là gỗ chính là điểm mạnh của dòng máy này. Vậy bạn đã biết về khả năng cưa của dòng máy này chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Máy cưa gỗ Bosch GKS 7000

Hầu hết trước khi mua máy cưa đĩa, người dùng sẽ đặt ra câu hỏi liệu dòng máy cưa cầm tay này có khả năng cưa độ sâu bao nhiêu trên gỗ? Tìm ngay câu trả lời trong bài viết hôm nay. 

Máy cưa đĩa cầm tay Bosch có khả năng cưa độ sâu bao nhiêu trên gỗ?


Hầu hết các dòng máy hiện nay trên thị trường đều được Bosch sản xuất với 2 phiên bản là dòng dùng điện và dòng dùng pin. Mỗi phiên bản này đều sở hữu những điểm mạnh cũng như điểm yếu khác nhau, đồng thời khả năng hoạt động trên gỗ cũng khác nhau. 

Nhìn chung với dòng máy cưa đĩa hiện nay Bosch thiết kế các loại đĩa điển hình là 85mm, 165mm, 184mm và 235mm.

Máy cưa đĩa cầm tay Bosch dùng điện


Là dòng máy sở hữu công suất dao động từ khoảng 1400-1050W, thích hợp để thực hiện các công việc cưa, cắt gỗ chuyên nghiệp, khả năng hoạt động với cường độ làm việc cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả tốt.

Máy cưa đĩa Bosch GKS 7000
 

Khả năng cưa gỗ với độ sâu linh hoạt góc 45 độ: 4.5-6.5cm, còn cưa góc 90 độ: 6.4-8.5cm. Tùy vào đường kính đĩa khác nhau mà cho khả năng cưa khác nhau cụ thể:

-Đĩa 184mm cắt tối đa từ 4.5-6.5cm

-Đĩa 235mm cắt tối đa từ 6.5-8.5mm

 Máy cưa đĩa sử dụng pin 


Máy cưa đĩa cầm tay Bosch dùng pin là dòng sản phẩm được sản xuất để tối ưu hóa các công việc trên cao, hoặc những nơi không có nguồn điện tuy nhiên do hạn chế về công suất pin nên nếu xét về khả năng hoạt động thì sẽ không bằng với dòng dùng điện.

Máy cưa gỗ dùng pin Bosch GKS 18V-57

Độ sâu cắt tối đa với dòng 85mm là 1.7-2.6 cm, đĩa 165mm cắt 3.9-5.7cm. Thời gian duy trì cắt liên tục sẽ ngắn hơn cưa điện.

Riêng với dòng dùng pin Bosch khuyến cáo bạn không nên dùng trên gỗ ván ép, vì bụi mùn cưa có thể làm ảnh hưởng đến độ bền của pin.

Những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng cắt sâu của máy


- Máy cưa đĩa cầm tay Bosch có thể cắt sâu trên gỗ bao nhiêu thì còn tùy thuộc với đường kính lưỡi cưa, nghĩa là đường kính lưỡi càng cao thì khả năng cắt sâu càng cao. 

- Chất lượng lưỡi cưa cũng tác động lớn đến khả năng cắt sâu của máy, một chiếc lưỡi cưa chuyên dụng sẽ giúp bạn cắt sâu và đường cắt đẹp.

- Ngoài ra với các yêu cầu cắt góc nghiêng 0 độ, 90 độ hay 45 độ thì sẽ cho độ sâu cắt khác nhau.

Điểm danh 2 dòng máy cưa đĩa cầm tay Bosch bán chạy

Máy cưa gỗ Bosch GKS 235


Bosch GKS 235 là dòng máy cưa dùng điện có công suất lớn nhất hiện nay 2050W. Với đường kính đĩa cưa 235mm, cho phép bạn cắt độ sâu tối đa 45 độ: 65mm. góc 90 độ 85mm. Máy vận hành với tốc độ không tải 5.300v/p, bên trong máy đã trang bị sẵn cho bạn 1 lưỡi cưa gỗ chuyên dụng. 

Máy cưa đĩa Bosch GKS 235 TURBO
 

Máy cưa đĩa Bosch GKS 18V-57

Đây cũng là dòng máy cưa đĩa có điện áp lớn nhất của Bosch hiện nay, sử dụng đường kính đĩa 165mm cho khả năng cắt 0 độ: 57mm, cắt 45 độ: 39mm. Thiết kế mạnh mẽ – cho mọi ứng dụng tại vị trí thi công, ngay cả trên mái nhà hoặc giàn giáo.
 
Với những thông tin trong bài viết này hy vọng bạn có thể lựa chọn chiếc máy cưa đĩa cầm tay Bosch mang lại kết quả công việc tốt nhất. Không chỉ vậy, bạn đang quan tâm và muốn sở hữu 1 chiếc cưa đĩa Bosch chính hãng hãy tham khảo tại dungcucamtaybosch.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Súng xiết bu lông điện Ryobi dùng có tốt không?
icon Mua máy mài góc gia đình chọn sao cho chuẩn?
icon Máy khoan động lực dùng pin Dewalt DCD796M2 có thật sự tốt không?
icon Vì sao máy bơm rửa xe ô tô Bosch nổi tiếng nhất thế giới?
icon Các yếu tố quyết định đến giá thành máy mài góc
icon Top 3 máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ đáng mua nhất hiện nay
icon Giới thiệu thang nhôm ghế Nikawa NKA-03
icon Máy khoan cầm tay công suất bao nhiêu thì khoan được sắt
icon Bán máy khoan pin 18V Bosch sản phẩm nào chạy nhất hiện nay
icon Dấu hiệu nhận biết máy khoan cầm tay chính hãng Bosch