Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Máy khoan cầm tay công suất bao nhiêu thì khoan được sắt

Tìm hiểu về chiếc máy khoan cầm tay có công suất bao nhiêu thì khoan được sắt, gỗ, bắt vít. Cùng khám phá ngay trong bài viết hôm nay của dungcucamtaybosch.

Tại sao bạn phải mua máy khoan cầm tay có công suất phù hợp


Lựa chọn chiếc máy khoan cũng giống như bạn lựa chọn một đôi giày, đôi giày cần vừa chân thì bạn mới đi được và sử dụng hàng ngày được. Cũng giống như vậy, công suất là yếu tố quyết định khả năng khoan, bạn không thể lựa chọn một chiếc máy khoan nhỏ để khoan bê tông, đục bê tông và không thể lựa chọn một chiếc máy khoan bán chuyên cho công việc chuyên nghiệp được.

Máy khoan sắt Bosch GBM 320

Máy khoan cầm tay có công suất càng cao thì sức mạnh càng lớn và giá thành càng đắt, vì vậy lựa chọn một chiếc khoan phù hợp sẽ giúp bạn 
tiết kiệm chi phí
 

Mua máy khoan cầm tay với công suất bao nhiêu để khoan sắt?


Có một thực tế rằng trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy khoan dùng để khoan sắt và cũng có rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn từ dòng vài trăm ngàn đến dòng hàng triệu đồng. Vậy mua máy khoan sắt bao nhiêu để phù hợp với công việc? Việc này còn phù thuộc vào công việc của bạn, sử dụng cho gia đình hay cho ngành cơ khí, hay cho ngành xây dựng.

Máy khoan sắt Bosch GBM 320


- Khi bạn chỉ cần sắm một chiếc máy khoan cầm tay cho công việc sửa chữa vật dụng trong gia đình, khoan sắt, gỗ hoặc bắt vít nhẹ nhàng, hay làm đồ hand made thì một chiếc khoan công suất nhỏ dưới 500W sẽ rất phù hợp. Bạn có thể tham khảo dòng khoan xoay GBM 320, Bosch GBM 350, Bosch GBM 13RE.

Ngoài dòng khoan pin ra thì bạn có thể mua khoan pin để dễ dàng sử dụng công việc trên cao như GSR 120-Li, GSR 180-Li. giá thành khoan điện sẽ dưới 1 triệu nhưng khoan pin sẽ mức giá cao hơn khoảng 2-3 triệu.

Khi bạn cần một chiếc khoan đa năng có thể thực hiên khoan sắt trong thi công công trình, hoặc sử dụng chuyên dụng trong ngành cơ khí thì nên chọn loại máy khoan có công suất khá lớn như máy khoan búa cầm tay, hoặc khoan động lực có công suất từ 500-800W. Sản phẩm có công suất lớn giúp bạn khoan sắt cứng, dày tốt, tuy nhiên sẽ có tiếng ồn lớn khi làm việc và chi phí mua sản phẩm cũng khá cao.

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV 820W

Bạn có thể tham khảo các dòng khoan động lực Bosch GSB 550, Bosch GSB 13RE, GSB 16RE. Hoặc dòng công suất cao hơn như khoan bê tông GBH 2-24DFR, Bosch GBH 2-28DFV... Còn với dòng khoan pin thì bạn lựa chọn GBH 180-LI BL, GBH 360 V-Li.

Nên mua máy khoan cầm tay chất lượng tốt ở đâu?


Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đa dạng cho bạn lựa chọn từ mức giá thấp đến cao. Tùy vào nhu cầu và túi tiền mà bạn lựa chọn. Các thương hiệu dụng cụ điện nổi tiếng hiện nay bạn có thể tham khảo Bosch, Makita, Ryobi, Dewalt, Stanley....

Để mua sản phẩm chính hãng và mức giá tốt bạn nên ghé tới những địa điểm, đại lý của hãng. Một gợi ý cho bạn là Dungcucamtaybosch, đại lý phân phối dụng cụ điện cầm tay cấp 1. Phân phối các sản phẩm
 có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vận chuyển nguyên hộp về kho. 

Máy Khoan Động Lực Bosch GSB 16RE

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho băn khoăn máy khoan cầm tay công suất bao nhiêu thì khoan được sắt. Chúc bạn sẽ chọn được món sản phẩm phù hợp nhất.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Giới thiệu và đánh giá thang nhôm DIY
icon Đánh giá thang rút chữ A DIY TL-AI-56AI
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Khái quát những đặc điểm của thang chữ M
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút