Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Máy thổi hơi nóng bosch GHG 630 DCE ứng dụng trong nghành may thời trang.

Trong chuyến đi khảo sát thị trường tại Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội là chợ đầu mối của các loại vải may mặc phục vụ cho ngành thời trang cho thị trường các tỉnh phía Bắc.
  Bên cạnh việc bán buôn bán lẻ vải phụ kiện ngành may, ở Ninh Hiệp  còn có rất nhiều xưởng may quần áo trên chất liệu vải bò. Tôi tìm đến một khách hàng đã mua SP máy thổi hơi nóng GHG 630 DCE để tìm hiểu xem chiếc máy này được sử dụng trong công đoạn nào cũng như nghe phản hồi về chất lượng sản phẩm trực tiếp từ người tiêu dùng. Anh Hùng chủ một xưởng chuyên may quần áo bò thời trang đã bớt chút thời gian tiếp chuyện và chỉ cho tôi công năng mà chiếc máy thổi hơi nóng bosch GHG 630 DCE đã hỗ trợ rất đắc lực.




Theo lời anh Hùng chiếc máy GHG 630 DCE được sử dụng để thổi các đầu chỉ thừa của những đường may liên kết, nhưng để rõ hơn a Hùng đã lấy sản phẩm và demo để cho Tôi hiểu rõ hơn. Như vậy chiếc máy thổi hơi nóng bosch GHG 630 DCE được dùng trong công đoạn hoàn thiện cuối của toàn bộ sản phẩm.

Cách KÉO dài tuổi thọ máy thổi hơi nóng bosch GHG 630 DCE

 
Khi được hỏi về cách sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm anh Hùng cởi mở chia sẻ, với sản phẩm của Bosch tuy chất lượng tốt nhưng do tần suất làm việc của máy thường xuyên và liên tục do vậy mỗi chiếc máy chỉ dùng ổn định được trong thời gian 3 tháng đầu, sau đó mãy sẽ hay gặp sự cố của bộ phận tạo nhiệt. Khi nói đến đây a hỏi Tôi xem có cách nào tư vấn để có thể kéo dài được tuổi thọ của máy.

Máy thổi hơi nóng ứng dụng trong ngành may thời trang.

Theo quan điểm cá nhân tôi chia sẻ với anh, do đặc thù công việc thường xuyên sử dụng liên tục trong thời gian dài bộ phận tạo nhiệt của máy thổi hơi nóng không có thời gian nghỉ để giảm nhiệt đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc năng lực làm việc của máy giảm. Như vậy cách duy nhất là tạo ra khoảng thời gian nghỉ cho máy, thay vì việc sử dụng liên tục 1 máy chúng ta sẽ sử dụng 2 máy và thay đổi nhau sau mỗi lần máy chạy từ 3 đến 5 phút.

Đánh giá khách quan về phong cách phục vụ của dungcucamtaybosch.com


A Hùng chia sẻ,  Ở Ninh Hiệp không có đại lý nào bán sản phẩm này nên khi có nhu cầu sẽ tìm hiểu trên internet và đặt hàng. Khi tìm đến www.dungcucamtaybosch.com  Tôi thấy các bạn phục vụ rất nhiệt tình và nhanh chóng, điều đặc biệt là sản phẩm chính hãng được hưởng chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng rất tốt. Hiện tại ngoài xưởng của Anh Hùng cũng đã có nhiều xưởng khác biết đến sản phẩm máy thổi hơi nóng bosch 630 DCE với độ bền cao và dịch vụ tối ưu. Thay mặt Nhà Phân Phối dụng cụ điện cầm tay BOSCH – SDS VIỆT NAM MIỀN BẮC, tôi cám ơn anh Hùng về những điều anh chia sẻ và chúc anh sức khỏe công việc luôn thuận buồm xuôi gió.

Mua máy thổi hơi nóng Bosch GHG 630 DCE chính hãng với nhiều ưu đãi.


Tại showroom 226 Bạch Mai – HBT – Hà Nội luôn đón chào quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, khi các bạn không có thời gian hãy tìm hiểu sản phẩm thông qua web và sử dụng dịch vụ giao hàng tận tay của chúng tôi. Đến với SDS Việt Nam Miền Bắc để sở hữu sản phẩm Bosch chính hãng với dịch vụ tối ưu và đặc biệt sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm hàng tháng của bosch trúng xe airblade.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc