Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Một số cách để bạn có thể mua được khoan Bosch chính hãng

Đến với cửa hàng SDS bạn sẽ nhận được sự phục vụ của nhân viên tư vấn, sự chất lượng trong từng chiếc khoan Bosch chính hãng mang đến cho khách hàng
 Để có thể mua khoan Bosch chính hãng không phải là điều dễ dàng với người dùng. Thế nhưng không phải là không có cách bạn nhé! Bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn những cách để có thể nhanh chóng sở hữu được hàng chính hãng và giá tốt nhất cũng như địa chỉ mua uy tín nhé!

Xuất xứ rõ ràng và có tem chống giả


Khi chọn khoan Bosch chính hãng hay bất kì một sản phẩm nào cho mình thì bạn cũng cần phải kiểm tra xem sản phẩm có tem chống hàng giả dán trên mỗi sản phẩm của chính thương hiệu đó hay không? Có tem chống hàng giả cũng chính là một lời khẳng định đây chính là hàng chính hãng của thương hiệu.

Giới thiệu sản phẩm máy khoan bắt vít dùng pin Bosch GSR 18V-50

Ngoài ra khi mua máy bạn cũng cần phải kiểm tra xem nguồn gốc của mặt hàng là từ đâu. Các sản phẩm của thương hiệu Bosch chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ các yếu tố CO, CQ để khách hàng có thể nhận biết được xuất xứ của chính mặt hàng đó đến từ đâu.

Với dòng khoan búa của Bosch thường sản xuất tại hai nước đó là Trung Quốc và Đức. Mặc dù sản xuất ở nhiều nước nhưng nó vẫn luôn tuân thủ theo dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo rằng sản phẩm có chất lượng cao nhất bạn nhé!

Chế độ bảo hành và cảm giác khi cầm


Khi bạn cầm một chiếc khoan Bosch chính hãng và một chiếc máy khoan Bosch giả ngay lập tức bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa độ rắn chắc của hai chiếc máy này! Chiếc khoan Bosch chính hãng sẽ trở nên rắn chắc và cảm giác vừa tay cho người dùng còn máy khoan Bosch giả sẽ ngược lại!


Hãy kiểm tra thật kỹ ở phiếu bảo hành sản phẩm của bạn. Thông thường máy khoan Bosch dù bạn mua ở địa điểm nào thì cũng có thể bảo hành được ở những địa điểm trung tâm bảo hành khác của Bosch trên toàn quốc bạn nhé! Đây cũng chính là yếu tố mà nhiều người dùng chủ quan không để ý, bạn cẩn thận nhé!

Cửa hàng bán khoan Bosch chính hãng!


Một trong những băn khoăn của rất nhiều người dùng đó là nên đến địa chỉ nào để sắm máy khoan đúng chuẩn thương hiệu và đảm bảo sự uy tín về mọi mặt đúng không nào? Vậy thì SDS chính là cái tên mà bạn nên tìm kiếm và đặt chân đến cửa hàng này bạn nhé!

Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE 800W

Sự phục vụ của nhân viên tư vấn, sự chất lượng trong từng sản phẩm mang đến cho khách hàng cũng như sự bảo hành của sản phẩm đều được thực thi một cách nghiêm túc và bạn có quyền kiểm tra nó thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mang máy về nhà bạn nhé!

Hi vọng với những tư vấn về cách mua khoan Bosch chính hãng ngày hôm nay của chúng tôi sẽ khiến cho bạn có được chiếc máy khoan ưng ý và phục vụ tốt công việc của bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm chúng tôi!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Giới thiệu và đánh giá thang nhôm DIY
icon Đánh giá thang rút chữ A DIY TL-AI-56AI
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Khái quát những đặc điểm của thang chữ M
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút