Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Năng lượng xanh - Năng lượng của tương lai

Tập đoàn Robert Bosch GmbH luôn đứng đầu trong lĩnh vực khai thác những năng lượng của tương lai - Năng lượng xanh
 
Khi thế giới ngày càng phát triển, các nhu cầu về một môi trường khí hậu sạch sẽ tăng lên. Tập đoàn Robert Bosch GmbH đã nhìn thấy trước được điều đó, các sản phẩm áp dụng sử dụng năng lượng gió, năng lượng mặt trời và các loại nhiên liệu sinh học đang được tập đoàn đưa vào hoạt động
 

Những nền kinh tế trên thế giới ngày càng gắn kết với nhau. Việc bảo vệ khí hậu và bảo tồn tài nguyên cũng đang ngày càng trở thành các vấn đề quốc tế, và hiện nay đang là ưu tiên hàng đầu ở nhiều quốc gia.

 

Điều này làm tăng nhu cầu các sản phẩm mang tính đột phá giúp bảo vệ môi trường. Là một công ty công nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng, Bosch phát triển và sản xuất các công nghệ thân thiện với môi sinh trong các lĩnh vực năng lượng, nhiên liệu sinh học và năng lượng mặt trời.

 

Tập đoàn Robert Bosch GmbH và các nhà máy năng lượng biển, năng lượng gió.

 


Năng lượng xanh

(Công ty Bosch Rexroth)


Bosch Rexroth là một công ty con của Bosch, hỗ trợ các nhà sản xuất các tuabin gió. Chỉ riêng trong năm 2008, hơn 2700 tuabin trên khắp thế giới được lắp đặt các sản phẩn của Bosch Rexroth. Năng lượng biển là một ý tưởng mới của tập đoàn Robert Bosch, Bosch Rexroth đang phát triển dây truyền công nghệ trong ngành sản xuất năng lượng biển. Mẫu thử nghiệm đầu tiên - với công nghệ truyền dẫn và bộ kiện thủy lực từ Bosch Rexroth - đang được thử nghiệm tại các nhà máy cách xa bờ biển của Na Uy và Vương quốc Anh.

 

Tập đoàn Robert Bosch GmbH và bước tiến đột phá trong việc với hệ thống tích trữ năng lượng mặt trời

 

Năng lượng xanh

(Năng lượng mặt trời - Bước đột phá tập đoàn Bosch)


Sử dụng hệ thống tích trữ năng lượng mặt trời của Bosch việc đun nóng nước hay nung nóng vật liệu hoàn toàn nhờ vào năng lượng mặt trời đã được tích trữ. Trong các nguồn năng lượng tái tạo, việc sản sinh nhiệt từ năng lượng mặt trời là một trong những yếu tố góp phần đa dạng hóa nguồn năng lượng trên thế giới. Và Bosch đang đi trước trong việc phát triển công nghệ sử dụng năng lượng ấy. Là một phần sáng kiến công nghệ do chính phủ Đức khởi đầu nghiên cứu, Bosch đang triển khai nghiên cứu với BASF và Heliatek trong lĩnh vực quang vôntaic hữu cơ. Mục tiêu là nhằm sản xuất ra các pin mặt trời đạt hiệu quả cao hơn về chi phí và mở rộng phạm vi ứng dụng. Do các pin mặt trời dẻo và mỏng như phong bì trong suốt, chúng mở ra nhiều tiềm năng. Như có thể được sử dụng trên mái nhà, như bộ sạc pin điện thoại di động có thể gấp lại được, hoặc trên mui xe.

 

 

Nhiên liệu sinh học

 

Năng lượng xanh

(Công nghệ Flex Fuel)


Tập đoàn Robert Bosch phát triển công nghệ Flex Fuel tổng hợp nhiên liệu sinh học thành xăng hay các nguồn năng lượng. Dễ sử dụng: Sau khi được chạy thử và thử nghiệm hàng triệu lần được điều chỉnh để phù hợp với các ứng dụng của Flex Fuel. Ngày nay, khoảng 80% các phương tiện được sản xuất tại Brazil tương thích với hệ thống bơm của Flex Fuel. Nhiều quốc gia khác cũng đang dần quan tâm đến Flex Fuel cũng đang nổi lên ở các quốc gia khác. Chẳng hạn như nhà sản xuất xe hơi Pháp PSA đang lắp đặt hệ thống Bosch cho các phương tiện của thị trường Pháp và Thụy Điển. Các cuộc thương lượng với các khách hàng tiềm năng cũng đang được diễn ra ở nhiều quốc gia .

 

Tập đoàn Robert Bosch GmbH và những bước tiến đột phá đã và đang phát triển những năng lượng của tương lai: Năng lượng gió, năng lượng mặt trời và nhiên liệu sinh học nhờ vào công nghệ Flex Fuel chỉ là 3 ví dụ trong những 

  
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc