Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Nên chọn máy cắt sắt Bosch GCO 220 hay Bosch GCO 14-24?

Máy cắt sắt Bosch đang dần trở thành một trong những dụng cụ tiện dụng hỗ trợ công việc cắt sắt nhanh chóng cho thợ cơ khí và thợ xây dựng.
Máy cắt sắt Bosch được lựa chọn phổ biến trong công việc cắt các thanh sắt, kim loại dễ dàng phù hợp cho các đối tượng ngành cơ khí hoặc ngành xây dựng. Và Bosch hiện tại có 2 mã sản phẩm bán hiện nay Bosch GCO 220, Bosch GCO 14-24. Cùng dungcucamtaybosch xem thử khả năng làm việc của từng sản phẩm máy cắt Bosch.

Bosch GCO 220 và Bosch GCO 14-24 có điểm gì giống nhau?


Cả 2 sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngắt của Bosch với chất liệu tốt nhất, công nghệ tốt nhất và đặc biệt đảm bảo độ chính xác trong từng công việc khác nhau. Có thể nói Bosch đang là một trong những ÔNG TRÙM trong lĩnh vực dụng cụ điện của Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Với thương hiệu lớn như vậy thì đồng nghĩa với các sản phẩm Bosch sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất trong đó có dòng máy cắt sắt.

 Máy cắt sắt Bosch GCO 220 cải tiến, giúp cắt sắt nhanh và dễ dàng hơn!

Máy cắt sắt Bosch hiện nay được Bosch cho ra mắt thị trường Việt Nam 2 model duy nhất là: GCO 220 và GCO 14-24. Máy
giúp cắt những thanh sắt cứng chắc dễ dàng, hiệu suất làm việc cao.

Cả 2 mã máy cắt bàn Bosch đều có tấm dẫn hướng cho phép điều chỉnh để thay đổi vị trí dễ dàng, góc độ thay đổi từ 0 đến 45 độ. 
Phần đế máy cắt sắt thiết kế chắc chắn cùng chân đế bọc cao su chống trượt giúp hạn chế rung lắc khi cắt vật liệu. 

Ngoài ra, máy cắt Bosch cùng sử dụng lưỡi đá là 355mm kết hợp với hệ mô-tơ cải tiến giúp thực hiện cắt vật liệu khó dễ dàng hơn. Thiết kế mới cải tiến vững chắc, hệ thống bảo vệ tối ưu và giảm rung hiệu quả giúp máy hoạt động êm ái và kéo dài tuổi thọ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc. 

Xét về thiết kế bên ngoài của cả 2 máy cắt sắt Bosch đều có kích thước giống nhau.  Có thể nói, máy cắt bàn Bosch được sử dụng phổ biến trong các xưởng cơ khí, lưỡi cắt có đường kính 355mm sắc bén giúp cắt những thanh sắt hộp hiệu quả. 

máy cắt sắt GCO 220 động cơ cắt mạnh mẽ

Nên lựa chọn máy cắt Bosch GCO 220 hay Bosch GCO 14-24?


Từ thông số kỹ thuật thì Bosch GCO 14-24 có công suất 2400W lớn hơn so với Bosch GCO 220 chỉ có 2200W.  Tốc độ không tải của cả 2 dòng máy đều là 3.800 V/P ấn tượng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng đáp ứng và thực hiện các loại công việc.


Xét về khả năng làm việc thì Bosch GCO 220 lại chỉ có thể thao tác và gia công được trên 3 dạng ống kim loại nên bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn.

Nếu Bosch GCO 220 chỉ có thể làm việc với ống chữ nhật, ống vuông thì Bosch GCO 14-24 hoàn toàn đa dạng hơn khi cho phép bạn cắt trên ống tròn, ống tam giác vô cùng linh hoạt. Có thể thấy rằng, máy cắt sắt Bosch này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng được dùng nhiều trong công xưởng vừa.

Một điểm khác biệt nữa chính là về thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành GCO 220 chỉ 6 tháng nhưng GCO 14-24 thì lại tới 12 tháng.

Máy cắt săt bosch gco 14-24

Hy vọng, với những thông tin về 2 mã máy cắt sắt Bosch GCO 220 và Bosch GCO 14-24 mà chúng tôi vừa mang tới đã giúp bạn hiểu hơn về máy cũng như chọn mua máy sao cho đáp ứng đúng yêu cầu công việc. 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Tổng hợp những mẫu máy khoan công suất 600W dùng trong gia đình
icon Mua máy rửa xe ô tô gia đình loại nào tốt để rửa xe cuối tuần?
icon Máy khoan nhập khẩu nào tốt?
icon Đi tìm đại lý máy khoan Bosch chính hãng TPHCM giá tốt, ưu đãi lớn
icon Thang ghế bậc to DIY TLN-06 sẽ là ứng cử viên sáng giá
icon Làm sao để tránh mua phải khoan bosch hàng giả, hàng nhái?
icon Máy cưa lọng giá rẻ loại nào tốt nhất?
icon Những vấn đề người dùng quan tâm khi mua máy khoan cầm tay Dewalt
icon Những điểm cải tiến của máy phay nhỏ Bosch GKF 550
icon Tổng hợp các chức năng máy khoan nhỏ Bosch GBM 350