Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Những mẹo vặt cần lưu ý khi sử dụng máy đo bosch glm

Chắc hẳn không ít người đã từng nhìn qua và sử dụng qua máy đo khoảng cách bosch glm, nhất là những người làm bên ngành xây dựng, kỹ sự địa chất.
Trong quá trình sử dụng máy đo, chắc chắn sẽ có không ít người gặp khó khăn không biết giải quyết ra sao. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng kết một số vấn đề mà người tiêu dùng thắc mắc và giải đáp những vấn đề đó. Các bạn có thể tham khảo thêm.

Những mẹo vặt cần lưu ý khi sử dụng máy đo bosch glm

Làm sao để chuyển đổi đơn vị của máy đo khoảng cách?


Đây là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng thường gặp phải nhất khi sử dụng máy đo khoảng cách. Các bạn có thể ghi nhớ một số cách chuyển đổi nhanh chóng dưới đây.

- Chuyển đổi đơn vị glm 30/40: Giữ máy ở trạng thái off, sau đó nhấn và giữ liên tục nút Tắt/ Mở, trên màn hình hiển thị lúc này sẽ hiển thị ra nhiều đơn vị khác nhau, hãy giữ đến khi nào máy hiện ra đơn vị bạn mong muốn là được.

- Chuyển đổi đơn vị Bosch glm 500: Đơn vị chuyển đổi này đã có sẵn trên phím chuyển đổi, các bạn chỉ cần nhấn trực tiếp trên phím này là được. Rất đơn giản phải không nào?

- Chuyển đổi đơn vị glm 80/ 100C/ 250 VF: Đầu tiên các bạn nhấn và giữ nút FUNC để đưa máy vào chế độ cài đặt, sau đó ấn tiếp nút FUNC đến khi hiện ra đơn vị bạn muốn chuyển đổi là được.

Những mẹo vặt cần lưu ý khi sử dụng máy đo bosch glm

Làm sao để tắt máy đo khoảng cách bosch glm sau khi dùng xong?


Thật ra câu hỏi này khá đơn giản, nhưng phần đông người tiêu dùng vẫn thường bị nhầm lẫn trong cách sử dụng. Nếu muốn tắt máy đo khoảng cách, bạn chỉ cần ấn và giữ nút Tắt/Mở là được. Sau khi thực hiện thao tác trên, trong vòng 5 phút nếu bạn không sử dụng hay ấn bất kỳ thao tác nào trên máy thì máy đo khoảng cách sẽ tắt.
 

Lỗi mờ màn hình của máy đo khoảng cách bosch glm có phải do pin gây ra?


Máy đo khoảng cách hoạt động nhờ pin, nên đối với nó pin tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động của máy. Các lỗi như màn hình bị mờ, hiện nhấp nháy hay màn hình đầy số, laser không hiện ra,.. rất có thể là do pin gây ra.

Những mẹo vặt cần lưu ý khi sử dụng máy đo bosch glm

Vì vậy bạn nên tiến hành kiểm tra pin một cách nhanh chóng, nếu như những lỗi trên xuất hiện là do pin hết hạn sử dụng thì chỉ cần thay pin mới là được. Nếu như sau khi thay pin máy vẫn không có dấu hiệu tốt hơn thì lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành để nhân viên kiểm tra máy.

Lưu ý: Khi mua pin dùng cho máy đo khoảng cách bạn nên lựa chọn dòng pin tốt, chất lượng, để đảm bảo độ chất lượng cũng như đảm bảo của máy.

Phía trên là ba vấn đề mà người tiêu dùng thường gặp khi sử dụng máy đo khoảng cách bosch glm. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thêm về dòng máy đo khoảng cách thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028 6258 4769 nhé!
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Khái quát những đặc điểm của thang chữ M
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút
icon Ưu nhược điểm của máy router bàn Bosch GKF 550
icon Vì sao nên mua máy bào gỗ cầm tay Bosch