Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Review máy cắt sắt bàn Bosch GCO 220

Máy cắt sắt bàn Bosch GCO 220 là dòng sản phẩm mới, cải tiến từ dòng GCO 200. Sản phẩm có công suất mạnh mẽ 2200W - cắt sắt chính xác và hạn chế ba via.
 Máy cắt sắt bàn Bosch GCO 220 luôn nằm trong danh sách bán chạy của hãng Bosch trong nhiều năm liền, sở hữu mức giá thành rẻ, công suất làm việc mạnh mẽ, xứng đáng để người chuyên nghiệp lựa chọn và sử dụng. Đây chính là Máy cắt sắt bàn Bosch 2.200W bán chạy và đáng mua nhất hiện nay.

Bosch GCO 220 có thể cắt được những loại sắt nào?


Là chiếc
Máy cắt sắt bàn  chuyên nghiệp nên Bosch GCO 220 có thể cắt được loại mọi sắt với đường kính tương đối lớn: Sắt hình chữ nhật (100x196mm); Sắt biến dạng L (130x130mm); Sắt vuông (119x119mm). Với khả năng cắt nhanh chóng, cắt chính xác và hạn chế tối đa ba via.


máy cắt bàn GCO 220
 

 
Trên bàn cắt còn có vị trí cố định vật liệu để thao tác của người dùng được chính xác, đảm bảo an toàn lao động tối đa. Máy sẽ hỗ trợ bạn cắt hiệu quả ở góc cắt 90 độ. Máy có thể cắt với tốc độ nhanh, khả năng cắt liên tục tương đối hiệu quả.

Máy cắt sắt bàn Bosch sử dụng loại lưỡi cắt nào?


Máy cắt sắt Bosch GCO 220 sử dụng lưỡi cắt sắt hợp kim, loại lưỡi tròn có đường kính 355mm, dày 3mm, đây là loại phụ kiện được hầu hết các hãng sản xuất Máy cắt sắt bàn chuyên nghiệp hiện này lựa chọn. Lưỡi hợp kim sẽ không bị mòn khi người dùng tiến hành thao tác cắt liên tục.

Thêm vào đó, loại lưỡi này hạn chế mòn hơn, bởi nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp, thường xuyên cắt sắt sẽ biết được thời gian thay lưỡi ở Máy cắt sắt bàn rất nhanh, Bosch GCO 220 2.200W đã hoàn toàn khắc phục được những ưu điểm đó.
máy cắt bàn GCO 220

 

Máy cắt sắt bàn Bosch GCO 220 sử dụng loại mô tơ nào?


Máy cắt Bosch được thiết kế loại động cơ chổi than truyền thống, dây đồng, cho máy có trọng lượng nhẹ, dễ dàng hơn khi di chuyển. Loại động cơ này có độ ồn khi làm việc nhỏ, thời gian vận hành liên tục ổn định, không bị nóng lên sau quá trình vận hành.

Than được đặt ở vị trí dễ quan sát, khi có nhu cầu thay thế bảo dưỡng, người dùng cũng dễ dàng tiến hành tháo lắp chổi than khi có nhu cầu.


Máy cắt sắt Bosch GCO 220
 

Máy cắt sắt bàn công suất 2.200W có tốn điện không?


Với dụng cụ điện công suất 2.200W là mức công suất lớn. Nhiều người khi mua sắm hay sử dụng
máy cắt Bosch GCO 220 thường đặt ra câu hỏi máy có tốn điện không? Câu trả lời là Không, bởi chính nhờ công suất mạnh mẽ lên thời gian cắt của người dùng được rút ngắn lại, từ đó lượng điện máy cần để tiêu tốn sẽ giảm đi đáng kể.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Vì sao máy bơm rửa xe ô tô Bosch nổi tiếng nhất thế giới?
icon Máy cưa đĩa cầm tay Bosch có khả năng cưa độ sâu bao nhiêu trên gỗ?
icon Các yếu tố quyết định đến giá thành máy mài góc
icon Top 3 máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ đáng mua nhất hiện nay
icon Giới thiệu thang nhôm ghế Nikawa NKA-03
icon Máy khoan cầm tay công suất bao nhiêu thì khoan được sắt
icon Bán máy khoan pin 18V Bosch sản phẩm nào chạy nhất hiện nay
icon Dấu hiệu nhận biết máy khoan cầm tay chính hãng Bosch
icon Những lý do nên lựa chọn máy khoan Ryobi
icon Mua máy khoan pin hãng nào tốt nhất hiện nay 2020, tiêu chí máy tốt?