Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Sống "chuyên nghiệp" với một bộ máy khoan đa năng trong nhà

Sống một cuộc sống hiện đại, bộn bề công việc. Con người ta luôn tìm cách rút ngắn các công việc đơn giản trong nhà để dành thời gian cho những công việc họ nghĩ là quan trọng hơn. Và những sản phẩm hỗ trợ công việc sửa chữa, nội trợ ra đời.

Bộ sản phẩm máy khoan đa năng - Bước đột phá của Bosch


Lang thang trên các website, tiếp xúc với những bộ sản phẩm, đồ gia dụng hỗ trợ các công việc thường ngày trong nhà. Tôi bắt gặp rất nhiều những sản phẩm thông minh, giảm thời gian làm việc nội trợ hay sửa chữa trong nhà, và cứ thế tôi mang về nhà và cảm nhận sự tiến bộ của nhân loại. Rồi đến một ngày, một bộ sản phẩm đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi, chợt nhận thấy giờ đây mình đang sống một cuộc sống "chuyên nghiệp"

Sống
.
Bộ sản phẩm đó là gì? Bộ máy khoan đa năng GSB 500 RE với 100 phụ kiện theo kèm. Đầy đủ các mũi khoan gỗ, tường, sắt, các đầu tháo lắp vặn ốc vít, kìm, búa, thước dây, thước đo độ nghiêng, dao trổ.... Vậy vì sao chúng lại cho cảm giảm giác sống chuyên nghiệp.

Sống chuyên nghiệp với bộ máy khoan GSB 500 RE

Tưởng tượng rằng trước đây khi muốn treo một bức tranh hay sửa chữa những đồ nội thật trong nhà, dù rất đơn giản thôi nhưng vẫn phải nhờ đến những người thợ. Hay những người phụ nữ "chân yếu tay mềm" không thể tự mình treo một bức tranh yêu thích hay đơn giản là tháo một con ốc đã bị siết chặt. Khi đã sở hữu bộ sản phẩm kì diệu này trong nhà mọi thứ đều có thể. Treo một bức tranh hay bằng khen ư? Thước đây để đo chiều cao và khoảng cách, thước đo độ nghiêng để đo xem có lệch không? Rồi những mũi khoan từ chiếc máy khoan chính hãng Bosch GSB 500 RE cực kỳ nhỏ gọn, vít nở và vít. Mọi việc đã xong, việc treo tranh, bằng khen, sửa chữa trong nhà là quá đơn giản, quá dễ dàng và quá nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Máy khoan Bosch GSB 500 RE

Một cuộc sống không phụ thuộc vào người khác, tự mình giải quyết các công việc đơn giản trong nhà, theo tôi thì gọi nó là sống "chuyên nghiệp", trở thành con người chuyên nghiệp, chủ động trong mọi công việc. Vậy còn chần chờ gì nữa, sở hữu một cuộc sống "chuyên nghiệp" với một bộ sản phẩm "chuyên nghiệp" ngay thôi
Địa chỉ tôi muốn liên hệ cho bạn
Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam
Showroom: 226 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline:
(04) 3627 6396 - 0937 899 226/ 0965 699 226

Zing Blog
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc