Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Tận hưởng sản phẩm chính hãng Bosch với dòng sản phẩm "Chất lượng Đức - Giá phải chăng"

Giờ đây người thợ với thu nhập thấp có thể tiếp cận đến các sản phẩm Bosch chính hãng với dòng sản phẩm "Chất lượng Đức - Giá phải chăng"
Việc lựa chọn một bộ sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chất lượng tốt nhưng giá thành hợp lý là một bài toán khó đối với những người thợ làm công ăn lương, hàng ngày sống chung với những chiếc máy nhưng thu nhập lại không cao. Họ thường tìm tới những sản phẩm Trung Quốc hay nguồn gốc không rõ ràng với giá thành rẻ nhưng thường không có chế độ bảo hành tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Việc này thường dẫn tới “ tiền mất tật mang” mà không mang lại lợi ích gì.

Sản phẩm "Chất lượng Đức - Giá cạnh tranh"

Năm 2015, tập đoàn Bosch danh tiếng cho ra đời dòng sản phẩm “ Chất lượng Đức, Giá phải chăng” dựa trên nhu cầu thiết thực của những người thợ sửa chữa, thợ mộc, kim khí… đó là giá thành. Tất cả sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm này có giá thành vô cùng hấp dẫn và đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, bảo hành 6 tháng trên tất cả hệ thống trung tâm bảo hành của Bosch toàn quốc.

Danh sách các sản phẩm “Chất lượng Đức – Giá phải chăng”

Dưới đây là video clip vui về bộ sản phẩm mới này


Trong video clip có thể thấy một người thợ sửa chữa đang tìm mua một chiếc máy khoan chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Được nhân viên bán hàng tư vấn mua một chiếc máy khoan không rõ nguồn gốc với chế độ bảo hành chưa đến 1 tuần cuối cùng đã rơi vào cảnh nợ nần. Với việc lựa chọn đúng dòng sản phẩm Bosch “Chất lượng Đức – Giá phải chăng” đã giúp người thợ này thỏa nguyện ước mơ sở hữu chiếc máy khoan Bosch chất lượng cao với giá thành rẻ.

Công ty TNHH Đầu tư SDS Việt Nam Miền Bắc – Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam phân phối dòng sản phẩm “ Chất lượng Đức – Giá phải chăng” toàn miền Bắc
Hotline: (04)3 627 639 6 – 0965 699 226/ 0937 899 226
Showroom: 226 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Những điểm gì của thang rút đa năng Nikawa lấy lòng người dùng Việt
icon Những lý do nên chọn mua máy khoan tại dungcucamtaybosch
icon Review tính năng máy may điện tử Brother A80
icon Sức hút khó cưỡng lại thang nhôm gấp gọn NKD-06
icon Bí quyết chọn mua ngay máy phun xịt rửa cao áp chạy êm chất lượng
icon Khám phá toàn bộ chiếc máy khoan pin Makita 40V
icon Mua thang nhôm rút DIY chính hãng ở đâu?
icon Tại sao Makita M9512B là máy mài cầm tay Makita giá rẻ ưu việt nhất?
icon Tại sao nên chọn mua thang ghế 5 bậc cho gia đình?
icon Đánh giá chất lượng và khác biệt trên thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản