Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ hệ thống các cửa hàng của SDS Việt Nam

Tản mạn về chiếc máy "Bốc" của người Việt Nam Phần 2

Tiếp nối phần 1, phần 2 của bài serie "Tản mạn về chiếc máy "Bốc" của người Việt Nam sẽ là những sản phẩm Bosch sử dụng trọng ngành mộc và các công cụ của tương lai
Ở phần 1, chúng ta đã hiểu vì sao chiếc máy Bosch lại được đặt cho cái tên thân thiết "Bốc" như vậy, nhờ sự thân thuộc và đa dạng của những chiếc máy khoan sử dụng trong ngành công nghiệp và xây dựng, nhờ sự bền bỉ và mạnh mẽ của những chiếc máy mài sử dụng trong ngành cơ khí. Tiếp nối phần 1, phần 2 của bài serie "Tản mạn về chiếc máy "Bốc" của người Việt Nam sẽ là những sản phẩm Bosch sử dụng trọng ngành mộc và các công cụ của tương lai

Chiếc máy "Bốc" sử dụng trong ngành mộc


Mộc là ngành mà Bosch đặc biệt quan tâm tới vì những công cụ, dụng cụ sử dụng trong ngành này đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao. Chính vì thế những sản phẩm Bosch sử dụng trong ngành nghề này luôn được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Các loại máy cưa, cắt, phay chính xác đến từng milimet, làm việc liên tục mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ khiến người sử dụng không thể hài lòng được hơn.

Tản mạn về chiếc máy

Chiếc máy "Bốc" từ đó trở thành một phần không thể thiếu của các xưởng mộc lớn nhỏ trên khắp vùng miền Việt Nam. Đặc biệt, những chiếc máy cưa với những sản phẩm : Bosch GKS 190, GKS 7000 và GKS 235 có khả năng cưa những lớp gỗ thịt nhanh chóng và để lại những đường cưa mềm mịn. Chiếc máy phay Bosch GMR 1 có thể đưa các đường phay với tính thẩm mỹ cao đáp ứng các nhu cầu của người thợ mộc.

Chiếc máy "Bốc" - Những công cụ của tương lai


Vì sao lại nói chúng là những chiếc máy của tương lai? Đơn giản là nó ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất của loài người. Những chiếc máy khoan/ vặn vít Bosch sử dụng pin công nghệ cao: Pin ion lithium, có độ bền gấp 4 lần các loại pin thông thường và không bị hao mòn khi không sử dụng đến.

Máy khoan Boss

Ngoài ra, những chiếc máy khoan pin Bosch có thể làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp nhờ sức mạnh bên trong máy. Như chiếc máy khoan pin GSR 1440 LI có khả năng khoan, bắt vít các lớp mái tôn dày, liên tục mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Bosch đang trở thành một biểu tượng trong mắt người Việt Nam, các sản phẩm sử dụng cho ngành mộc đã in sâu trong tâm trí người Việt nhờ chất lượng của chúng. Những sản phẩm ứng dụng công nghệ tân tiến đang thay đổi suy nghĩ chúng ta.
SDS Việt Nam Miền Bắc - Đối tác chiến lược kênh bán hàng hiện đại của Bosch tại Việt Nam phân phối các sản phẩm Bosch chính hãng tới từng người Việt Nam
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc