Hỗ trợ trực tuyến SDS
Địa chỉ cửa hàng của sds Việt Nam miền Bắc

Tản mạn về chiếc máy "Bốc" của người Việt Nam

Máy “Bốc” là cách gọi thân thuộc của người Việt dành tặng cho những sản phẩm này. Ở bất cứ công trường xây dựng, xưởng cơ khí hay các xưởng mộc chuyên nghiệp,luôn thấy sự hiện diện của những chiếc máy màu xanh quen thuộc.
Bỏ qua về những sai lệch về phát âm, có lẽ máy “Bốc” sẽ là cái tên mà người Việt đặt riêng cho dòng máy nổi tiếng này.
Vậy vì sao một thương hiệu ở mãi xa xôi như nước Đức lại có thể làm được những điều như vậy???
-    Ở đây xin được nói luôn, chỉ có một lý do thôi: “Chất lượng”
Nói qua một chút về các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay cho từng lĩnh vực:

 + Đầu tiên là những sản phẩm sử dụng cho các ngành xây dựng và công nghiệp:


Chắc hẳn phải nhắc đến những chiếc máy khoan mạnh mẽ và đa dạng, dùng trong công nghiệp đã làm nên tên tuổi của Bosch. Đa dạng sử dụng trong các công việc khác nhau như khoan sắt, bê tông chuyên nghiệp.
Tản mạn về chiếc máy

Còn những chiếc máy đục bê tông Bosch phải được ví như những mãnh thú trên các công trường xây dựng với khả năng tàn phá các lớp bê tông dày nhất với tốc độ nhanh nhất. Đặc biệt, phải kể đến quái vật GSH 16-30 với khả năng nghiền nát 13 tấn vật liệu mỗi ngày mà vẫn đảm bảo được độ bền bỉ và tuổi thọ vĩnh cửu của mình.

 
+ Tiếp đến là những sản phẩm sử dụng trong ngành công nghiệp cơ khí:


Có lẽ lại phải nhắc đến một sản phẩm con cưng khác của Bosch: những chiếc máy mài Bosch là những thứ bắt buộc phải có ở nhưng xưởng cơ khí. Chất lượng thì khỏi phải nói rồi. Ngoài ra những chiếc máy mài Bosch còn có những khả năng tiềm ẩn mà có lẽ chỉ ở Việt Nam người ta mới có thể tìm ra và tận dụng chúng, khi thay những chiếc đĩa cắt vào, máy mài Bosch trở thành máy cắt Bosch, khi thay đĩa đánh bóng vào, máy mài Bosch lại trở thành máy đánh bóng Bosch…. Nhiều công việc như thế những những chiếc máy mài Bosch luôn đáp ứng được những nhu cầu đó một cách xuất sắc. Vậy mới biết tại sao người Việt mình lại yêu quý những chiếc máy “Bốc” đến vậy.

Tản mạn về chiếc máy

Những chiếc máy mài dòng GWS 7 Professional còn được ứng dụng những công nghệ ưu việt để tối ưu hóa công việc và duy trì tuổi thọ. Công suất trên 700 W cho phép hoàn thành công việc tốt hơn. Thiết kế thon gọn, thân máy thuôn dài với hệ thống thoát khí phía sau giúp máy thoát được các lượng khí làm mát máy bên trong đảm bảo tuổi thọ lâu dài.
Có lẽ vì những thứ mà Bosch đã mang lại cho người Việt là quá nhiều, tình cảm của người thợ dành cho chiếc máy con cưng đã tạo nên những cái tên giờ trở nên in đậm trong tâm trí: Máy “Bốc”
Dụng cụ cầm tay Bosch xin được kết thúc phần 1 tại đây, phần 2 sẽ là những chiếc máy “bốc” với những người thợ mộc và những công cụ của tương lai.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Cách kích hoạt bảo hành cho dụng cụ Bosch
icon Các trường hợp được áp dụng chính sách bảo hành dụng cụ Bosch
icon Thời gian bảo hành của dụng cụ Bosch
icon Tưng bừng khai trương cửa hàng DIYhomedepot 4- SDS VIệt Nam
icon SDS Việt Nam tổ chức sinh nhật cùng World Cup 2018
icon Mừng đại lễ 30/4-1/5, sale sập giá
icon Tốp 5 máy khoan cầm tay giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
icon Kĩ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy chung cư?
icon Sập giá kinh hoàng- Mừng chiến thắng U23 Việt Nam
icon Dầu nhờn đa năng UK Planet HT9+ - giải pháp tối ưu trong mọi công việc