Hỗ trợ trực tuyến dụng cụ cầm tay bosch

Vì sao nên mua máy bào gỗ cầm tay Bosch

Máy bào gỗ cầm tay Bosch có khả năng làm việc liên tục, khả năng bào linh hoạt với thiết kế có thể điều chỉnh tỉ lệ cỡ sâu.
 Máy bào gỗ cầm tay Bosch là một chiếc máy công nghiệp chuyên dụng hoạt động mạnh mẽ, dùng để bào gỗ mới diện tích bào lớn, cho khả năng bào đẹp, nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên mua máy bào gỗ cầm tay Bosch nhé.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức


Nếu bạn là một fan trung thành với các dụng cụ điện cầm tay của thương hiệu Bosch thì không thể nào bỏ qua dụng cụ máy bào gỗ cầm tay Bosch. Đây là một dụng cụ quan trọng trong lĩnh vực chế biến sản xuất gỗ tại công trường, nhà xưởng,...

Vì sao nên mua máy bào gỗ cầm tay Bosch


Bosch là một thương hiệu có lịch sử phát triển với các sản phẩm phong phú, các sản phẩm của Bosch không chỉ nổi bật về thiết kế mà còn là những sản phẩm chất lượng với việc sử dụng nhiều công nghệ mới vào sản phẩm.

Máy bào gỗ Bosch được chế tạo từ vật liệu cao cấp, cách nhiệt, cách điện, chống chịu va đập hiệu quả. Công suất lớn, lưỡi mài sắc bén siêu bền cùng hệ thống hút bụi hiện đại đã làm nên thành công cho sản phẩm.

Thiết kế thuận tiện sử dụng, có hệ thống thoát bụi hiệu quả


Máy bào gỗ cầm tay Bosch được thiết kế chắc chắn, với màu sắc đặc trưng của thương hiệu Bosch, các chi tiết được tính toán hợp lý. Các nút hoạt động được bố trí thuận tiện dành cho người thuận tay trái hay tay phải đều có thể dễ dàng sử dụng.


Máy bào gỗ cầm tay của hãng Bosch nổi bật với hệ thống tống mạt cưa, thoát bụi hoạt động mạnh mẽ. Hệ thống này giúp cho máy bào có cửa hút và đường thoát mạt gỗ dễ dàng, khả năng thoát bụi nhanh chóng không gây tình trạng tắc nghẽn, hạn chế các rủi ro xảy ra.

 
Không chỉ vậy, máy bào gỗ Bosch còn thiết kế dây dẫn dài đến 5m, giúp gia tăng diện tích hoạt động, người dùng có thể di chuyển linh hoạt, việc tiếp cận các ổ điện, nguồn điện cũng từ đó hạn chế được nhiều khó khăn.

Máy bào gỗ cầm tay Bosch có khả năng bào mịn màng, nhanh chóng


Máy bào cầm tay Bosch là một chiếc máy dùng để bào gỗ, cắt gọt các mặt gỗ dư thừa, giúp các mặt phẳng, khối gỗ trở nên mịn màng, bằng phẳng theo ý muốn.

Vì sao nên mua máy bào gỗ cầm tay Bosch


Máy bào Bosch được thiết kế với công suất lớn từ 600W cho hiệu suất tối ưu. Dụng cụ có khả năng làm việc liên tục, khả năng bào linh hoạt với thiết kế có thể điều chỉnh tỉ lệ cỡ sâu. Các bạn có thể tham khảo máy bào gỗ Bosch GHO 6500.


Thiết kế lưỡi bào sâu, nhạy bén và linh hoạt. Bosch sử dụng cơ cấu điều chỉnh độ sâu bằng núm điều chỉnh cỡ xoay, có phép bào với độ sâu từ 2 - 3mm mang lại kết quả như mong muốn.

Máy bào gỗ cầm tay Bosch hiện đang được phân phối chính hãng tại dungcucamtaybosch. Nếu bạn đang quan tâm đến máy bào Bosch thì hãy liên ngay với chúng tôi tại dungcucamtaybosch.vn.
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Giới thiệu và đánh giá thang nhôm DIY
icon Đánh giá thang rút chữ A DIY TL-AI-56AI
icon Những lý do xe đẩy hàng đi chợ DIY được ưa thích
icon Khái quát những đặc điểm của thang chữ M
icon Xe đẩy hàng 4 bánh DIY - giải pháp ưu việt dành cho kho hàng
icon Sử dụng thang chữ A DIY cho công việc sửa chữa bóng đèn trên trần nhà
icon Nhà phân phối CHÍNH HÃNG thang nhôm DIY
icon Thang nhôm rút DIY TL-AI-50S chính hãng
icon Cách lựa chọn thang nhôm tốt trong xây dựng
icon Đánh giá ưu điểm khi mua thang nhôm rút